Giải Trí

Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Lý Nhã Kỳ được bồng bế xuống cầu thang trong hậu trường một sự kiện

Đậu Đậu
Chia sẻ

Vì sao Lý Nhã Kỳ không thể tự di chuyển?

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã xuất hiện tại một đêm diễn thời trang với vai trò vedette. Với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái tốt, Lý Nhã Kỳ đã khiến những khán giả có mặt tại chương trình không thể rời mắt với từng bước đi trên sàn catwalk.

Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Lý Nhã Kỳ được bồng bế xuống cầu thang trong hậu trường một sự kiện Ảnh 1

Thế nhưng sau khi chương trình kết thúc, một đoạn clip hậu trường của Lý Nhã Kỳ đã khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh Lý Nhã Kỳ đang được một người bạn bế xuống cầu thang với trạng thái khá hấp tấp.

Một số người ngay lập tức đã bày tỏ thái độ khó chịu với đoạn clip vì cho rằng Lý Nhã Kỳ đang làm lố. Và việc nữ diễn viên để người khác ẵm bồng như thế này thật sự không mấy hay ho.

Thế nhưng theo tiết lộ từ phía chủ nhân đoạn clip, do bộ trang phục mà Lý Nhã Kỳ diện trên người rất khó để di chuyển xuống các bậc thang nên mới phải "bồng bế". Không khó để nhận ra trong suốt quá trình, Lý Nhã Kỳ phải liên tục dùng tay để che chắn những khu vực nhạy cảm để tránh sự cố hớ hênh.

Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Lý Nhã Kỳ được bồng bế xuống cầu thang trong hậu trường một sự kiện Ảnh 2

Từ trước đến nay, Lý Nhã Kỳ được biết đến là một trong những nữ nghệ sĩ ít gặp scandal nhất nhì showbiz. Ngoài ra, sự thân thiện, cởi mở của cô cũng khiến nhiều khán giả có cảm tình. Thế nên việc Lý Nhã Kỳ yêu sách hay "làm màu" như một số người nhận xét trong đoạn clip trên hầu như rất khó để xảy ra.

Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Lý Nhã Kỳ được bồng bế xuống cầu thang trong hậu trường một sự kiện Ảnh 3

Xem thêm: Xuất hiện 'chị em sinh đôi' của Lý Nhã Kỳ khiến Đàm Vĩnh Hưng hoảng hốt vì giống... Tiên Hắc Ám

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN