Giải Trí

Giải Trí

Lý Nhã Kỳ đích thân gửi lời nhắn nhủ đến Hương Giang khi tham dự Cannes 2022

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Hương Giang tại thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2022 hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả.

Sau Lý Nhã Kỳ, Hương Giang sẽ là cái tên tiếp theo của Việt Nam tham dự thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2022 - một trong những liên hoan phim lâu đời và danh giá nhất trên thế giới.

Sự xuất hiện của nàng Hậu tại Cannes 2022 đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông lẫn khán giả. Nhiều người tò mò rằng không biết trong lần "dạm ngõ" Cannes 2022, Hương Giang sẽ thể hiện ra sao, được săn đón hay "ngó lơ".

Lý Nhã Kỳ đích thân gửi lời nhắn nhủ đến Hương Giang khi tham dự Cannes 2022 Ảnh 1
Hương Giang sẽ là nghệ sĩ tiếp theo của Việt Nam tham dự thảm đỏ của Cannes 2022.

Trong lúc những thông tin xoay quanh câu chuyện này vẫn còn là chủ đề bàn tán trên các diễn đàn, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ có động thái nhắn gửi đến Hương Giang.

Cụ thể trong bài đăng mới nhất của Hương Giang, đích thân Lý Nhã Kỳ đã để lại bình luận, gửi lời chúc tốt đẹp đến Hương Giang trước thềm bước lên thảm đó. Lý Nhã Kỳ viết: "Chúc em có những trải nghiệm thật vui và nhiều khoảnh khắc đẹp trên thảm đỏ nha".

Lý Nhã Kỳ đích thân gửi lời nhắn nhủ đến Hương Giang khi tham dự Cannes 2022 Ảnh 2
Bình luận của Lý Nhã Kỳ bên dưới bài đăng của Hương Giang.

Có thể thấy mối quan hệ của Lý Nhã Kỳ và Hương Giang là vô cùng tốt đẹp. Cùng xuất hiện tại sự kiện hàng đầu thế giới và đại diện cho nước nhà, chắc chắn cả hai đều tự hào và mong muốn mang đến những hình ảnh đẹp nhất trong mắt bạn bè quốc tế.

Trước đó Hương Giang đã chia sẻ lý do xuất hiện trên thảm đỏ Cannes 2022. Theo đó cô cho biết xuất hiện với tư cách là khách mời của đối tác kinh doanh chứ không phải nghệ sĩ quốc tế của ban tổ chức Cannes.

Lý Nhã Kỳ đích thân gửi lời nhắn nhủ đến Hương Giang khi tham dự Cannes 2022 Ảnh 3
Nàng Hậu xuất hiện với tư cách khách mời của đối tác kinh doanh.

Hương Giang viết: "Tối nay Giang sẽ xuất hiện trên thảm đỏ Liên Hoan Phim Cannes trong sự kiện ra mắt bộ phim The Stars At Noon với tư cách là khách mời của đối tác kinh doanh chứ không phải với tư cách Nghệ sĩ Quốc Tế của Ban Tổ Chức Cannes, chính vì thế Giang chỉ xuất hiện với tâm thế trải nghiệm và có hẹn nói chuyện với một vài nhà sản xuất về việc sản xuất chương trình thực tế sắp tới nên Giang hoàn toàn không suy nghĩ quá nhiều về lần xuất hiện này, đó chính là lý do vì sao Giang không thông báo trước". 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN