Đây chính là lý do khiến các BLINK gọi LISA (BLACK PINK) bằng biệt danh 'Oppa'

Nhật HạĐăng lúc

Lisa là 1 trong những Idol sở hữu rất nhiều biệt danh hài hước do chính fan hâm mộ dành tặng cho mình, nhưng có lẽ 'Lisa Oppa' là biệt danh đặc biệt nhất. Cùng tìm hiểu lý do nhé!

Lisa (BLACK PINK) có lẽ là 1 trong những Idol sở hữu nhiều biệt danh nhất như “Limario”, “Nallalisa”“Lalice”, nhưng biệt danh mà các BLINK thích nhất là “Lisa Oppa”.

Hầu hết các biệt danh của Lisa đều là những cách gọi thân mật và hài hước dựa trên tên của cô. Nhưng chỉ riêng biệt danh Lisa Oppa được đặt dựa trên sự gallant đầy quyến rũ và cách cô nàng tương tác cùng các thành viên trong nhóm.

Tại sao Lisa lại được các fan gọi là Oppa

“Oppa” là cách để các cô gái gọi anh trai của mình, đây cũng là cách gọi dành cho Idol hoặc bạn trai mà các cô gái thường sử dụng. Và ngược lại, “Unnie” sẽ là cách gọi dành cho những người chị gái.

Lisa và Jisoo

Bởi Lisa là em út của nhóm, nên Jisoo, JennieRosé đều trở thành “unnie” của cô nàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu lý do khiến các BLINK gọi Lisa là “Oppa” hay vì “Unnie” như những Idol nữ khác nhé!

Đối với nhiều cô gái, họ cảm thấy không thoải mái khi được gọi là “oppa” như vậy, nhưng có vẻ Lisa hoàn toàn không bận tâm đến điều này. Thậm chí trong 1 buổi phát sóng trực tiếp, khi biết các fan gọi mình là “oppa” cô nàng đã không khỏi thích thú, thậm chí còn vỗ tay sảng khoái trước biệt danh đầy thú vị này.

Vui vẻ khi biết biệt danh của mình

Thậm chí còn vòng tay ra ôm các thành viên khác như 1 oppa thực thụ vậy.

Hành động như 1 Oppa thực thụ

Lisa từng khiến fan hâm mộ dậy sóng trong 1 buổi phát sóng trực tiếp vào năm 2017, khi cô nàng nói: “Lisa oppa đã trở lại”. Không những vậy, trong buổi phát sóng này Lisa còn yêu cầu các BLINK gọi mình là oppa. Điều này khiến các fan hâm mộ thích thú và phấn khích hơn bao giờ hết.

Kể từ đó, những hành động gallant đầy quyến rũ của cô nàng đều khiến các fan phát cuồng. Giống như oppa thực thụ, cô nàng luôn quan tâm và chăm sóc cho các thành viên.

Luôn Gallant

Đây chính là lý do khiến cô nàng được fan hâm mộ gọi là oppa

Việc Lisa xuất hiện trong “Real Men” năm 2018 càng khiến các fan phát cuồng thích thú.

Lisa oppa

Các bạn thấy sao về biệt danh đặc biệt này của Lisa. Vừa xinh đẹp, đáng yêu lại vừa quyến rũ và còn gallant, Lisa quả thực rất hợp với biệt danh này phải không nào!?

BÀI VIẾT

Nhật Hạ

THEO

Koreaboo

TIN TÀI TRỢ