Với biệt danh Worldwide Handsome, anh cả Jin luôn biết cách khiến mình nổi bật hơn các em. Loạt ảnh dưới đây sẽ bật mí cho các bạn bí quyết khiến Jin nổi bần bật mỗi khi xuất hiện cùng các em.

1.    Jin Pinky

Bí quyết khiến Jin (BTS) luôn nổi bật nhất nhóm ảnh 0

Đây là Jin nổi bần bật với màu hồng mộng mơ trong khi các em rủ nhau bí ẩn với đồ đen. Nhìn ảnh này ai mà nghĩ rằng Jin là người lớn tuổi nhất nhóm chứ.

2.    Jin trong trắng

Bí quyết khiến Jin (BTS) luôn nổi bật nhất nhóm ảnh 1

Một lần nữa khi cả nhóm rủ nhau theo concept Men-in-Black thì anh cả Jin lại quyết định theo đuổi concept “trong trắng”.

3.    Jin Blue

Bí quyết khiến Jin (BTS) luôn nổi bật nhất nhóm ảnh 2

Còn khi cả nhóm quyết định thêm chút hồng mộng mơ vào concept thì Jin lại nổi bần bật với một màu xanh chẳng giống ai.  Quả đúng là “Anh đẹp, anh có quyền”

4.    Jin Vàng

Bí quyết khiến Jin (BTS) luôn nổi bật nhất nhóm ảnh 3

“Worldwide Handsome” quả biết cách khiến mình nổi bật trước cácem. Trong khi cả nhóm “hầm hố” với chút Hip-hop thì anh cả lại lịch thiệp khi diện một bộ suit. Có lẽ nếu chỉ mặc một bộ suit bình thường thì không đủ để tạo nên sức hút khác biệt nên Jin quyết định chọn màu vàng làm màu chủ đạo cho mình. Bức ảnh này có lẽ sẽ đi vào lịch sử cùng anh cả Jin.

5.    Jin Ngọc Lam

Bí quyết khiến Jin (BTS) luôn nổi bật nhất nhóm ảnh 4

Ít nhất lần này Jin cũng đã hợp tác cùng các em khi mặc sơ mi, chỉ có điều là khác màu thôi, vậy nên hãy để anh đứng giữa đi nào mấy đứa.

6.    Túi xách cũng không được đụng hàng

Bí quyết khiến Jin (BTS) luôn nổi bật nhất nhóm ảnh 5

Khi cả nhóm không có concept nhất định nào thì Jin sẽ trở nên khác biệt với cái túi đeo chéo của mình.

7.    Jin xuyên không

Bí quyết khiến Jin (BTS) luôn nổi bật nhất nhóm ảnh 6

Đây là một hình phạt dành cho Jin vì việc mặc Hanbok ở sân bay chắc chắn không phải một việc thường thấy ở Hàn Quốc. Dù vậy Jin vẫn khiến mọi thứ trong thật tự nhiên và hoàn hảo. Anh chỉ đơn giản giống như đang xuyên không đến với hiện tại mà thôi.

Đó là cách để Jin luôn khiến mình nổi bật. Các ARMY không khỏi bật cười trước những bức ảnh này. Phải chăng BTS đã rủ nhau mặc đồ theo concept mà quên không báo anh cả?