Cách đây ít giờ, trang Weibo của tạp chí OK đã khiến cộng đồng fan hâm mộ của nam diễn viên Lưu Hạo Nhiên “đứng ngồi không yên” khi hé lộ một vài hình ảnh của anh chàng trong ấn phẩm mới nhất.

Đố bạn nhận ra Lưu Hạo Nhiên trong bộ ảnh mới kiểu lối make upkhó đỡ ảnh 0

Từ những hình ảnh được OK đăng tải  trong ấn phẩm mới đây, Lưu Hạo Nhiên đã khiến fan hâm mộ của anh chàng phát cuồng vì độ đẹp trai cũng như chiều cao “khủng” cùng cách tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp của mình. Trong bộ hình lần này, concept chủ đạo là kiểu make up mang hơi hướng hý kịch trong khi trang phục là những bộ suit hiện đại, rực rỡ.

Sở hữu gương mặt điện ảnh cùng chiều cao lý tưởng, Lưu Hạo Nhiên là 1 trong những diễn viên thường xuyên được mời lên trang bìa của nhiều tạp chí danh giá Sở hữu gương mặt điện ảnh cùng chiều cao lý tưởng, Lưu Hạo Nhiên là 1 trong những diễn viên thường xuyên được mời lên trang bìa của nhiều tạp chí danh giá
Concept chủ đạo lần này chính là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại kết hợp với 1 chút truyền thống. Concept chủ đạo lần này chính là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại kết hợp với 1 chút truyền thống.
Với lối makeup mang hơi hướng hý kịch, Lưu Hạo Nhiên vẫn toát lên được khí chất nam thần của mình Với lối makeup mang hơi hướng hý kịch, Lưu Hạo Nhiên vẫn toát lên được khí chất nam thần của mình
Anh chàng luôn biết cách làm fan hâm mộ choáng ngợp vì vẻ đẹp trai, đáng yêu khó có thể chê bai. Hy vọng trong năm nay, chúng ta sẽ có thêm dịp chiêm ngưỡng thêm nhiều bức ảnh chỉnh chu như vậy như vậy nữa. Anh chàng luôn biết cách làm fan hâm mộ choáng ngợp vì vẻ đẹp trai, đáng yêu khó có thể chê bai. Hy vọng trong năm nay, chúng ta sẽ có thêm dịp chiêm ngưỡng thêm nhiều bức ảnh chỉnh chu như vậy như vậy nữa.