Lưu Hạo Nhiên ăn 'bánh gato miễn phí' khi Trương Nhược Quân khoe tăng 5 kg vì ở với vợ

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Lưu Hạo Nhiên vô tình trở thành "nạn nhân ăn bánh gato" khi Trương Nhược Quân khoe sự ngọt ngào trong những tháng ngày ở cữ với vợ.

Vào ngày 16/09, Trương Nhược Quân đã đăng tải biểu đồ cân nặng của mình với nội dung: "Từng béo lên 5 kg và nay tôi đã quản lý hình thể thành công rồi. Cám ơn mọi người đã quan tâm..."

Hình ảnh thể hiện cân nặng cao nhất và gần đây nhất của Trương Nhược Quân

Trong tập mới nhất của Trốn khỏi mật thất, Lưu Hạo Nhiên nói với Trương Nhược Quân rằng anh trông không béo là mấy nhưng Trương Nhược Quân chia sẻ rằng mình đã lên tận 5 kg vì cùng vợ Đường Nghệ Hân thưởng thức thực đơn cơm cữ và đồng thời anh còn nói rằng bản thân đang trong trạng thái hồi phục sau sinh. 

Tuy nhiên từ video có thể thấy anh đã gầy đi và vẻ ngoài vẫn như trước.

Anh béo lên đó, anh béo lên tận 5 kg
Thực đơn cơm cữ đặc biệt ngon 
Lưu Hạo Nhiên 

Trương Nhược Quân còn nói rằng đồ ăn trong thời gian ở cữ rất ngon, không chỉ có đồ ngọt mà tối đến còn có thức ăn khuya. Nhiều cư dân mạng đều trêu chọc anh như: "Không biết Trương Nhược Quân ở cữ hay Đường Nghệ Hân ở cữ nữa". 

Những món ăn do Trương Nhược Quân chia sẻ trên Weibo 

Nam diễn viên sinh năm 1988 nhận thêm nhiều sự quan tâm khi đảm nhận vai nam chính trong Khánh dư niên. Vào năm 2004, Trương Nhược Quân đóng bộ phim truyền hình đầu tiên mang tên Lời hứa của biển

Đến năm 2011, anh đóng vai chính trong Hắc hồ, cùng năm anh nhận giải thưởng nam diễn viên mới được yêu thích nhất trong hạng mục phim truyền hình. Tiếp theo đó anh đóng những bộ phim như Pháp sư Vô Tâm, Pháp y Tần Minh, Ma Tước,...

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi