Giải Trí

Bắt gặp hình ảnh Lưu Diệc Phi tung tăng dạo phố giữa tin đồn bị 'phong sát ngầm'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Netizen cho rằng tin đồn Lưu Diệc Phi bị hạn chế hoạt động là không có cơ sở.

Theo Sohu đưa tin, netizen bắt khoảnh khắc Lưu Diệc Phi đi chơi với bạn tại một khách sạn ở Bắc Kinh. Nữ diễn viên ăn mặc vô cùng thoải mái và năng động. Cô đeo kính râm to bản, khẩu trang che kín mặt. Minh tinh họ Lưu nhận được nhiều lời khen ngợi từ netizen qua phong cách ăn mặc.

Bắt gặp hình ảnh Lưu Diệc Phi tung tăng dạo phố giữa tin đồn bị "phong sát ngầm".

Gần đây, Lưu Diệc Phi bị dính tin đồn "phong sát ngầm" tại Trung Quốc vì có quốc tịch nước ngoài. Tuy nhiên, nữ diễn viên không lên tiếng chia sẻ bất cứ thông tin nào liên quan sự việc trên.

The Straitstimes đưa tin về danh sách 7 nghệ sĩ có thể bị hạn chế hoạt động, trong đó có 4 cái tên đình đám là Lưu Diệc Phi, Tạ Đình Phong, Trương Thiết Lâm và Lý Liên Kiệt. Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đã thông qua kế hoạch hạn chế và cấm các nghệ sĩ có quốc tịch nước ngoài hoạt động nghệ thuật. 

Nhiều người cho rằng tin đồn liên quan đến sao phim Hoa mộc lan được cho là không có cơ sở, khi cô vừa xuất hiện trên tạp chí TMagazine China số tháng 9.

Tân Hoa Xã cho rằng các nghệ sĩ thu lợi từ thị trường nghệ thuật Trung Quốc phải tuân thủ quy định về pháp luật và đạo đức tại đây. Biện pháp cấm người nước ngoài hoạt động nghệ thuật, cũng nhằm thúc đẩy, trao cơ hội cho giới nghệ sĩ Trung Quốc.

Mỹ nhân Lưu Diệc Phi từng được đông đảo khán giả biết đến qua những bộ phim truyền hình như: Kim phấn thế gia, Thần điêu đại hiệp, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa,... Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1987 còn là gương mặt quen thuộc của những nhãn hàng nổi tiếng.

Xem thêm: Trung Quốc quyết 'diệt sạch' sao nam ẻo lả, không phát sóng chương trình có nghệ sĩ bị suy đồi đạo đức

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN