Giải Trí

Lưu Diệc Phi mặt sưng phồng, ngấn mỡ kém sang: Ngáp lộ cả cằm đôi già như 'bà thím'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh trong clip quảng cáo cho nhãn hàng mới đây cho thấy Lưu Diệc Phi tăng cân rõ ràng, khuôn mặt phúng phính, thậm chí lộ nọng cằm.

Ngày 19/8, trang Sohu đưa tin, cánh paparazzi xứ Trung vừa mới chia sẻ loạt hình ảnh hậu trường buổi chụp ảnh quảng cáo của Lưu Diệc Phi. Đáng chú ý, trong những hình ảnh chưa chỉnh sửa được đăng tải, nhiều cư dân mạng nhận ra Lưu Diệc Phi tăng cân thấy rõ, khuôn mặt tròn hơn, thậm chí lộ nọng cằm. Những hình ảnh này khác hẳn với ảnh phòng làm việc của nữ diễn viên đăng tải trước đó.

Lưu Diệc Phi mặt sưng phồng, ngấn mỡ kém sang: Ngáp lộ cả cằm đôi già như 'bà thím' Ảnh 1
Nhiều người còn cho rằng Lưu Diệc Phi đã phẫu thuật  thẩm mỹ để thay đổi đường nét trên gương mặt. Vì chỉ trong vòng 1 tháng, rất khó để từ mập trở nên gầy gò, thon thả được.

Thậm chí, trang Sohu còn cho rằng ở một số góc chụp khác, nữ diễn viên còn lộ chân, đùi "quá khổ" vì diện quần short ngắn. Không chỉ có vậy, những bức ảnh chụp góc nghiêng cũng "lộ" rõ làn da chảy xệ, không có độ săn chắc.

Lưu Diệc Phi mặt sưng phồng, ngấn mỡ kém sang: Ngáp lộ cả cằm đôi già như 'bà thím' Ảnh 2
Lưu Diệc Phi mặt sưng phồng, ngấn mỡ kém sang: Ngáp lộ cả cằm đôi già như 'bà thím' Ảnh 3

Nhiều người còn cho rằng Lưu Diệc Phi đã phẫu thuật  thẩm mỹ để thay đổi đường nét trên gương mặt. Vì chỉ trong vòng 1 tháng, rất khó để từ mập trở nên gầy gò, thon thả được.

Lưu Diệc Phi mặt sưng phồng, ngấn mỡ kém sang: Ngáp lộ cả cằm đôi già như 'bà thím' Ảnh 4

Trước đây, Lưu Diệc Phi từng nhiều lần được đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc với Dương Mịch do cả hai cùng đóng chung trong Thần điêu đại hiệp, thậm chí có một khoảng thời  gian 'thần tiên tỷ tỷ" từng rất thân với ngôi sao Cung toả tâm ngọc. 

Lưu Diệc Phi mặt sưng phồng, ngấn mỡ kém sang: Ngáp lộ cả cằm đôi già như 'bà thím' Ảnh 5

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng ngoại hình của Lưu Diệc Phi ở thời điểm  hiện tại có phần "kém sang" so với  Dương Mịch vì dấu hiệu tăng cân thấy rõ của nữ diễn viên, làm cho thân hình của nữ ngôi sao ngày càng "mũm mĩm" theo chiều hướng xấu đi. Cũng có nhiều ý kiến bày tỏ thông cảm với "thần tiên tỷ tỷ" bởi cô thuộc tạng người dễ tăng cân.

Lưu Diệc Phi mặt sưng phồng, ngấn mỡ kém sang: Ngáp lộ cả cằm đôi già như 'bà thím' Ảnh 6

Dân mạng bày tỏ sự thất vọng về sắc vóc của ngôi sao "Tứ đại danh bổ". Theo dân mạng, Lưu Diệc Phi gặp vấn đề trong kiểm soát cân nặng. So với các đồng nghiệp như Dương Mịch, Tôn Lệ... tuổi đời của Lưu Diệc Phi chưa gọi là cao, nhưng diện mạo lại kém xa.

Lưu Diệc Phi mặt sưng phồng, ngấn mỡ kém sang: Ngáp lộ cả cằm đôi già như 'bà thím' Ảnh 7
Xuất hiện chung khung hình với Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi bị nhận xét là mập mạp, gương mặt tròn, bắp tay to tại sự kiện Đêm hội Weibo vào đầu năm nay

Xuất hiện chung khung hình với Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi bị nhận xét là mập mạp, gương mặt tròn, bắp tay to tại sự kiện Đêm hội Weibo.

Lưu Diệc Phi mặt sưng phồng, ngấn mỡ kém sang: Ngáp lộ cả cằm đôi già như 'bà thím' Ảnh 8
Xuất hiện chung khung hình với Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi bị nhận xét là mập mạp, gương mặt tròn, bắp tay to tại sự kiện Đêm hội Weibo vào đầu năm nay
Lưu Diệc Phi mặt sưng phồng, ngấn mỡ kém sang: Ngáp lộ cả cằm đôi già như 'bà thím' Ảnh 9
Lưu Diệc Phi mặt sưng phồng, ngấn mỡ kém sang: Ngáp lộ cả cằm đôi già như 'bà thím' Ảnh 10
Lưu Diệc Phi mặt sưng phồng, ngấn mỡ kém sang: Ngáp lộ cả cằm đôi già như 'bà thím' Ảnh 11
Lưu Diệc Phi mặt sưng phồng, ngấn mỡ kém sang: Ngáp lộ cả cằm đôi già như 'bà thím' Ảnh 12
Khuyết điểm lớn trên gương mặt của Lưu Diệc Phi là hàm răng không đều.
Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN