Lưu Đào tuyệt vọng khi chồng thua lỗ hết 4000 tỷ đồng trong vòng nửa năm vì đầu tư bitcoin?

Thiên BìnhĐăng lúc

Cộng đồng mạng Hoa Ngữ hoang mang với tin đồn chồng Lưu Đào khốn đốn khi thua lỗ ngàn tỷ vì đầu tư bitcoin. Dòng trạng thái suy sụp của nữ diễn viên càng khiến dân mạng nghi ngờ tin tức này là sự thật.

Vào đầu năm nay, do suy thoái kinh tế toàn cầu do dịch bệnh covid khiến nhiều ngành công nghiệp đã tạm ngừng sản xuất. Theo Sohu, chồng của nữ diễn viên Lưu Đào Vương Kha bắt đầu tham gia đầu tư vào tiền kỹ thuật số trong bối cảnh này. Anh tin rằng tiền kỹ thuật số có các đặc tính lưu hành toàn cầu và ẩn danh, đồng thời không thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường kinh tế.

Lưu Đào tuyệt vọng khi chồng thua lỗ hết 4000 tỷ đồng trong vòng nửa năm vì đầu tư bitcoin? Ảnh 1

Vì thế, ông xã đại gia của Lưu Đào quyết đặt cược vào tất cả từ tài sản đến tiền vay ngân hàng để đầu tư Bitcoin cùng sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. Trong quá trình này, Vương Kha muốn gia tăng vị thế của mình trên thị trường và tham gia vào các hợp đồng tiền kỹ thuật số cực kỳ rủi ro. 

Lưu Đào tuyệt vọng khi chồng thua lỗ hết 4000 tỷ đồng trong vòng nửa năm vì đầu tư bitcoin? Ảnh 2

Kể từ tháng 5, số tiền "khẳng định vị thế" lên đến 200 triệu NDT (680 tỷ đồng) của Vương Kha nhanh chóng bóc hơi và anh mất thêm 200 triệu NDT tiền ký quỹ trong một ngày. Tính đến tháng 8, tổng cộng Vương Kha đã lỗ 1,2 tỷ NDT (tương đương hơn 4000 tỷ đồng). 

Lưu Đào tuyệt vọng khi chồng thua lỗ hết 4000 tỷ đồng trong vòng nửa năm vì đầu tư bitcoin? Ảnh 3

Cách đây vài ngày, Lưu Đào cập nhật trạng thái trên Weibo bày tỏ cô ấy cảm thấy mệt mỏi, chán nản trong cuộc sống: 

Lưu Đào tuyệt vọng khi chồng thua lỗ hết 4000 tỷ đồng trong vòng nửa năm vì đầu tư bitcoin? Ảnh 4

"Khi bạn cảm thấy bất lực, bạn nên nghĩ như thế nào đây? Cố gắng trụ lại hay nên trốn tránh? Làm thế nào cho phải đây? Nếu mở trái tim mình từng lớp như một củ hành, sẽ nhận ra rằng cuối cùng chỉ có thể cố gắng mà thôi, tôi khác biệt bởi vì tôi có dũng khí".

Lưu Đào tuyệt vọng khi chồng thua lỗ hết 4000 tỷ đồng trong vòng nửa năm vì đầu tư bitcoin? Ảnh 5

Bài viết của Lưu Đào khiến nhiều fan hâm mộ lo lắng, sợ rằng tin tức kia chính là sự thật và nữ diễn viên lại tiếp tục gánh thêm món nợ khổng lồ của chồng.

Khi thấy dư luận đang xôn xao với tin tức chồng bị phá sản, Lưu Đào vội vàng đáp lại trên Weibo rằng: "Mấy ngày trước vì đau lòng do bố qua đời, nên đêm khuya có chút sầu não. Hiện tại, tôi cùng người nhà rất tốt, đột nhiên nhìn thấy hotsearch, rất nhiều bloggers tung tin, chạy theo tin đồn. Xin mọi người hãy lý trí, đừng lại lan truyền tin tức không chính xác!". Qua đây, nữ diễn viên gián tiếp phủ nhận chuyện ông xã cô thất bại, nợ nần trong kinh doanh.

Lưu Đào tuyệt vọng khi chồng thua lỗ hết 4000 tỷ đồng trong vòng nửa năm vì đầu tư bitcoin? Ảnh 6

Dù đã lên tiếng nhưng nhiều người không tin tưởng vào lời giải thích này của Lưu Đào. Họ cho rằng nội dung và giọng điệu của bài viết vào tối hôm kia thể hiện tâm trạng suy sụp, phân vân giữa hai quyết định "trụ lại" hay "trốn tránh", không giống như nỗi đau mất người thân. Nếu tin đồn kia là sự thật thì quả thật số phận của Lưu Đào gian nan vô cùng!

Lưu Đào tuyệt vọng khi chồng thua lỗ hết 4000 tỷ đồng trong vòng nửa năm vì đầu tư bitcoin? Ảnh 7

Nhiều năm về trước, Lưu Đào và Vương Kha đăng ký kết hôn chỉ chưa đầy một tháng quen biết khiến nữ diễn viên vấp phải nhiều chỉ trích, cho rằng cô vì tiền nên cưới đại gia. Sau khi lấy chồng, nữ diễn viên đã tuyên bố giải nghệ, ở nhà làm người nội trợ chăm lo cho gia đình. Nhưng khi Lưu Đào được gả cho Vương Kha chưa được bao lâu thì Vương Kha làm ăn thất bại, cả hai đều trắng tay gây nên cảnh nợ nần.

Lưu Đào tuyệt vọng khi chồng thua lỗ hết 4000 tỷ đồng trong vòng nửa năm vì đầu tư bitcoin? Ảnh 8

Người làm vợ như Lưu Đào không hề chọn lựa cách rời khỏi. Ngược lại cô còn quay trở lại giới giải trí, giúp chồng trả nợ, gầy dựng lại tất cả. Suốt quãng thời gian dài gần 6 năm, Lưu Đào mới có thể trả hết thay chồng. Hiện tại, nữ diễn viên đã hơn 40 tuổi, có người cho biết cả hai vợ chồng đang cật lực kiếm tiền. 

Lưu Đào tuyệt vọng khi chồng thua lỗ hết 4000 tỷ đồng trong vòng nửa năm vì đầu tư bitcoin? Ảnh 9

BÀI VIẾT

Thiên Bình