Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có mặt tại London hòa mình vào Miss World 2019. Cô nàng ngay lập tức có sự chuẩn bị chỉn chu cực ấn tượng cho lần đầu ra mắt. Nàng hậu trẻ thể hiện tinh thần thiện chiến vô cùng khéo léo khi diện một chiếc đầm hồng ngọt ngào. Khởi động hành trình chinh phục vương miện danh giá trễ hơn so với những đại diện khác nhưng Lương Thùy Linh vẫn quyết tâm nhập cuộc đầy khí thế.

Lương Thùy Linh ghi điểm với váy hồng công chúa, hát hit A Million Dreams phần thi Tài năng Miss World 2019 ảnh 0Lương Thùy Linh ghi điểm với váy hồng công chúa, hát hit A Million Dreams phần thi Tài năng Miss World 2019 ảnh 1Với phần thi Talent Audition, Lương Thùy Linh khoe giọng trong ca khúc A Million Dreams. Cô nàng đã có những buổi luyện giọng và tập hát cũng như được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thể hiện tinh thần của bài hát với nữ ca sĩ Phương Vy. “Thuỳ Linh có chất giọng nhẹ nhàng và phát âm tiếng anh rất chuẩn, khi hát rõ lời và truyền cảm. Vy hy vọng Linh hãy luôn nhớ thông điệp bài hát là gì và tin vào thông điệp đó để truyền tải đến trái tim khán giả qua lời hát cảm xúc của mình. Như vậy, Linh sẽ truyền tải được bài hát một cách tròn trịa nhất theo cách của Linh” - Ca sĩ Phuong Vy nhận xét.

Lương Thùy Linh ghi điểm với váy hồng công chúa, hát hit A Million Dreams phần thi Tài năng Miss World 2019 ảnh 2Lương Thùy Linh ghi điểm với váy hồng công chúa, hát hit A Million Dreams phần thi Tài năng Miss World 2019 ảnh 3Lương Thùy Linh ghi điểm với váy hồng công chúa, hát hit A Million Dreams phần thi Tài năng Miss World 2019 ảnh 4Khi được hỏi về lý do lựa chọn bài hát A Million Dreams, Lương Thùy Linh chia sẻ: “Giai điệu của A Million Dreams vô cùng ý nghĩa, lời bài hát như đã nói lên toàn bộ tâm tư của Linh. Chúng ta ai cũng có những mơ ước của riêng mình, hãy kiên trì theo đuổi và hiện thực hóa ước mơ bằng tất cả tấm lòng của chúng ta. Dự án nhân ái Đắp đường, xây ước mơ chính là khởi đầu cho hành trình thực hiện hàng triệu giấc mơ ý nghĩa mà Linh mong muốn có thể thực hiện”.

Lương Thùy Linh ghi điểm với váy hồng công chúa, hát hit A Million Dreams phần thi Tài năng Miss World 2019 ảnh 5Lương Thùy Linh ghi điểm với váy hồng công chúa, hát hit A Million Dreams phần thi Tài năng Miss World 2019 ảnh 6Như chính lời ca trong A Million Dreams, Lương Thùy Linh tới với Miss World, mang theo giấc mơ lớn đầy nhiệt huyết của mình và Miss World cũng sẽ là nơi nàng hậu tỏa sáng theo cách riêng, mang đến một ấn tượng sâu sắc về người phụ nữ Việt.

Lương Thùy Linh ghi điểm với váy hồng công chúa, hát hit A Million Dreams phần thi Tài năng Miss World 2019 ảnh 7Lương Thùy Linh ghi điểm với váy hồng công chúa, hát hit A Million Dreams phần thi Tài năng Miss World 2019 ảnh 8Sự thể hiện của Lương Thùy Linh tại phần thi Talent Audition một lần nữa chứng minh cho khẳng định “xuất phát có thể chậm nhưng chắc chắn không ảnh hưởng tới thành tích” của nàng hậu. Đại diện Việt Nam đã có sự chuẩn bị vô cùng chỉn chu, kĩ lưỡng trước khi tới với Miss World 2019.

Lương Thùy Linh ghi điểm với váy hồng công chúa, hát hit A Million Dreams phần thi Tài năng Miss World 2019 ảnh 9Lương Thùy Linh ghi điểm với váy hồng công chúa, hát hit A Million Dreams phần thi Tài năng Miss World 2019 ảnh 10Dù chỉ mới chào sân ngày đầu nhưng Lương Thùy Linh đã khiến khán giả có thể hoàn toàn yên tâm và vững tin đại diện Việt Nam nhất định sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế này. Cùng theo dõi hành trình của Lương Thùy Linh, ủng hộ và cổ vũ nàng hậu.