Bên cạnh việc tập trung chuẩn bị dự thi nhan sắc quốc tế, 3 người đẹp giành ngôi vị cao nhất của Miss World Vietnam đã cùng Người đẹp nhân ái – Dương Thị Ngọc Thoa đã đến thăm và hỗ trợ những người dân Thanh Hóa đang chống chọi với bão lũ. Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng 2 á hậu Kiều Loan – Tường San đi hơn 200 km từ thành phố Thanh Hóa, lội bộ qua hơn 3.5 km đường dốc, vượt qua đường đất đá sạt lở để tới bản Sa Ná.

Á hậu Kiều Loan. Á hậu Kiều Loan.
Á hậu Tường San. Á hậu Tường San.
Hoa hậu Lương Thùy Linh. Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Không chỉ mang yêu thương chia sẻ về tinh thần tới với bà con, các người đẹp còn trao tặng 70 triệu đồng cho bà con bị lũ cuốn trôi nhà và người thân, trao tặng 20 triệu đồng cho Đoàn thanh niên tình nguyện đang khắc phục hậu quả tại địa phương.

Các người đẹp bắt đầu hành trình góp sức mình cho cộng đồng không khỏi xúc động khi thăm anh Hồ Văn Vân – người dân bản Sa Ná mất 6 người thân trong gia đình vì bị lũ cuốn trôi, mãi mãi không thể trở về đoàn tụ cùng anh.

Cha, mẹ, vợ, chị gái và hai con trai anh Hồ Văn Vân đã chìm trong nước lũ. Cha, mẹ, vợ, chị gái và hai con trai anh Hồ Văn Vân đã chìm trong nước lũ.
Hoàn cảnh khó khăn của những người dân vùng lũ khiến Kiều Loan không kìm được nước mắt. Hoàn cảnh khó khăn của những người dân vùng lũ khiến Kiều Loan không kìm được nước mắt.