Giải Trí

Lương Minh Trang bóng gió 'ghét đàn ông vũ phu', Vinh Râu liền lên tiếng phủ nhận

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Ngay sau bài đăng gây xôn xao của Lương Minh Trang đề cập đến việc ghét đàn ông vũ phu, chồng cũ Vinh Râu cũng nhanh chóng lên tiếng trước những ồn ào của khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân, Vinh Râu có bài đăng phủ nhận việc là "đàn ông vũ phu" sau khi vợ cũ Lương Minh Trang bất ngờ có dòng trạng thái gây xôn xao. 

Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ mắng 'ai đó' cực gắt: 'Sao phải ẩn mình trong bóng tối để vắt óc nghĩ cách chà đạp người khác'

Lương Minh Trang bóng gió 'ghét đàn ông vũ phu', Vinh Râu liền lên tiếng phủ nhận Ảnh 1

Cụ thể nam diễn viên viết: "Tối qua thấy nhiều bạn nhắn tin tới mà chưa biết chuyện gì, nhưng buồn ngủ quá nên thôi đi ngủ trước. Ai dè sáng ra mới biết mình bị lên báo nữa. Chuyện hiểu lầm thôi nhưng mà bị đẩy đi xa quá nên tui cũng cần đính chính chút xíu. Vấn đề Trang đăng trên story hôm qua không phải về tui đâu. Chứ tui là ghét nhất đàn ông vũ phu, đặc biệt là bạo hành phụ nữ.

Hiện tại thì Vinh với Trang vẫn cố gắng giữ mối quan hệ bạn bè. Nhưng nói gì thì nói, dù sao tâm lý 2 đứa cũng chưa thể ổn định được liền. Mọi người nếu có yêu thương tụi mình xin đừng bình luận thêm về chuyện riêng tư của tụi mình nữa nha, mắc công lại làm khó xử cho cả 2 bên. Xin cảm ơn mọi người.

Hy vọng đây sẽ là lần cuối cùng tụi mình phải nói chuyện này với mọi người. Từ giờ, tất cả những gì tụi mình muốn gửi tới mọi người sẽ là những sản phẩm của tụi mình thôi. Mong mọi người giữ sức khỏe và cùng đón chờ các sản phẩm của Vinh và của Trang nhé".

Lương Minh Trang bóng gió 'ghét đàn ông vũ phu', Vinh Râu liền lên tiếng phủ nhận Ảnh 2
Toàn bộ bài đăng phủ nhận của Vinh Râu.

Trước đó ít ngày,  Lương Minh Trang bất ngờ có bài đăng thể hiện sự bức xúc: "Trên đời ghét nhất thứ đàn ông vũ phu và thích mặc váy!". Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Có người cho rằng có thể Minh Trang đang đề cập đến chuyện hôn nhân của mình.

Lương Minh Trang bóng gió 'ghét đàn ông vũ phu', Vinh Râu liền lên tiếng phủ nhận Ảnh 3

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng không loại trừ khả năng nữ ca sĩ 9x đang nói về chuyện người đàn ông đánh đập con riêng của vợ gây bức xúc dư luận vài ngày qua.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN