Giải Trí

Lương Bằng Quang bất ngờ báo mất 'tài sản khủng', tìm 'cao nhân' giúp kháng cáo

Quang Hùng
Chia sẻ

Saostar - Lương Bằng Quang không giấu được nỗi buồn khi đột ngột mất đi 'tài sản' này.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc với nhiều bản hit, nhạc sĩ Lương Bằng Quang còn sở hữu kênh YouTube cá nhân với hàng loạt video triệu view, ghi lại những kỉ niệm trong cuộc sống đời thường của anh với bạn gái Ngân 98. 

Mới đây trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang vừa buồn bã cho biết anh đã mất đi "khối tài sản" trên YouTube sau khi bị kẻ gian đánh cắp tài khoản. 

Lương Bằng Quang bất ngờ báo mất 'tài sản khủng', tìm 'cao nhân' giúp kháng cáo Ảnh 1
Dòng trạng thái của Lương Bằng Quang

"Nút bạc cũng bay màu như chơi! Hic, Quang mới bị mất Youtube rồi nó đăng cái tiền ảo gì đấy xong YouTube cho bay màu luôn rồi, bao nhiêu video kỷ niệm sống ảo và hàng trăm bài hát hay đã vĩnh viễn không còn được xem lại", Lương Bằng Quang viết.

Bạn trai hotgirl Ngân 98 cho biết anh không nghĩ kênh YouTube đã sở hữu nút bạc lại có thể bị mất một cách dễ dàng. Trước vấn đề trên, Lương Bằng Quang lên tiếng nhờ cậy cộng đồng mạng hỗ trợ, tìm "cao nhân" giúp anh kháng cáo. "Có cao nhân nào kháng cáo được vụ này không?", anh nói. 

Lương Bằng Quang bất ngờ báo mất 'tài sản khủng', tìm 'cao nhân' giúp kháng cáo Ảnh 2
Bức ảnh lộ thân hình vạm vỡ của nam nhạc sĩ

Bên cạnh dòng trạng thái báo "tin buồn", Lương Bằng Quang còn đăng kèm bức ảnh lộ thân hình vạm vỡ cùng chiếc nút bạc YouTube. Dưới bài đăng của nam nhạc sĩ, cư dân mạng để lại nhiều bình luận vừa động viên, vừa khen ngợi body cuốn hút của anh. 

Một số bình luận của netizen: 

- Lau người cho khô khan rồi em chỉ cho.

- Lấy lại được anh ơi, kênh em cũng 30 nghìn sub nó lấy bằng cách lừa đảo kick vào link lạ xong cài phần mềm của nó, em nhẹ dạ nên bị mất nick nhưng em đã lấy lại kênh. Anh inbox em, em chỉ cho cách thức lấy lại kênh, miễn phí 100 %, em là fan của anh năm 2 lẻ mấy tới giờ anh ơi.

- Tình hình dưới Phú Quốc ổn không chú?

Trước Lương Bằng Quang, không ít nhân vật nổi tiếng cũng từng rơi vào trường hợp tương tự. Vì vậy, cư dân mạng hi vọng nam nhạc sĩ sẽ sớm kháng cáo thành công và lấy lại được kênh YouTube cá nhân. 

Lương Bằng Quang bất ngờ báo mất 'tài sản khủng', tìm 'cao nhân' giúp kháng cáo Ảnh 3
Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98

Được biết, Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 hiện đang bị kẹt lại tại Phú Quốc sau kì nghỉ lễ hồi đầu tháng 5 vừa qua. Suốt 3 tháng ở Phú Quốc, Lương Bằng Quang và người yêu thường xuyên chụp ảnh, quay clip ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào của cả hai lên kênh YouTube lẫn trang cá nhân. Hình ảnh của bộ đôi đa phần nhận phải ý kiến trái chiều từ dư luận. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN