Mới đây, luật sư của Seungri tuyên bố rằng những tin nhắn mà Seungri gửi vào thời điểm đó là kết quả của những câu hỏi “mang tính định hướng” từ vị CEO A. Cụ thể, luật sư cho biết CEO A đã lừa đảo Seungri số tiền lên tới hơn 2 tỷ Won, bối cảnh này là thứ bao trùm lên diễn biến trong đoạn đối thoại.

Nguyên văn lời của luật sư đại diện : “Vị CEO đó lừa đảo thân chủ tôi hơn 2 tỷ KRW. Seungri vốn đã kiện anh ta vì tội lừa đảo nhưng rồi lại rơi vào bẫy. Có vẻ như CEO A đã lên kế hoạch tỉ mỉ, “gài hàng” vào từng câu hỏi để sau này có thể sử dụng như một mối đe dọa đến Seungri khi cả hai trở mặt. Seungri gửi ảnh của những cô gái mà CEO A không biết rằng họ là hot girl nổi tiếng. Cuối cùng thỏa thuận đã không thành. Seungri chỉ muốn dùng cách đó, hy vọng có thể lấy lại 2 tỷ KRW tiền bị lừa kia thôi”.

Sau những lời tuyên bố của luật sư, tờ Sina xứ Trung cũng vào cuộc với đoạn hội thoại không biết từ đâu mà có chứng minh không hề có sự gài bẫy nào ở đây, tất cả đều do Seungri tình nguyện làm.

Giám đốc: Năm sau anh sẽ tới Seungri: Oa, thật sự đẹp quá đi Giám đốc: Anh sẽ mua cái này Seungri: Em cũng phải gom mua mới được Giám đốc: Đương nhiên Seungri: Giám đốc anh thích kiểu con gái như thế nào ạ? Giám đốc: Đàn ông Đông Nam Á thường thích phụ nữ da trắng, cực kì thơ ngây hoặc ngược lại là cực kì gợi cảm. Giống như girlgroup ấy. Style đó liệu có dễ để mình ăn không? Chiều cao khoảng 160 cm, dáng người thanh mảnh. (nguồn dịch: Lostbird) Giám đốc: Năm sau anh sẽ tới Seungri: Oa, thật sự đẹp quá đi Giám đốc: Anh sẽ mua cái này Seungri: Em cũng phải gom mua mới được Giám đốc: Đương nhiên Seungri: Giám đốc anh thích kiểu con gái như thế nào ạ? Giám đốc: Đàn ông Đông Nam Á thường thích phụ nữ da trắng, cực kì thơ ngây hoặc ngược lại là cực kì gợi cảm. Giống như girlgroup ấy. Style đó liệu có dễ để mình ăn không? Chiều cao khoảng 160 cm, dáng người thanh mảnh. (nguồn dịch: Lostbird)
Giám đốc : Cậu đang nói về việc đến Indonesia? Seungri: Vâng đúng rồi anh. Giám đốc : Khoảng 2, 3 đêm gì đó. Chắc giá tầm 10 triệu won nhỉ? Seungri: Vâng, khoảng tầm mười triệu won cho mỗi cô. Seungri: Gửi ảnh (nguồn dịch: Lostbird) Giám đốc : Cậu đang nói về việc đến Indonesia? Seungri: Vâng đúng rồi anh. Giám đốc : Khoảng 2, 3 đêm gì đó. Chắc giá tầm 10 triệu won nhỉ? Seungri: Vâng, khoảng tầm mười triệu won cho mỗi cô. Seungri: Gửi ảnh (nguồn dịch: Lostbird)
Seungri: Em số 1 ít nói, thích tiền, thiếu ma lực trên bàn rượu nhưng được cái đẹp. Em số 3… đẹp, tính cách tốt, trên bàn rượu rất thú vị… nhưng hễ uống rượu vào thì sụp đổ. Seungri: Em số 3 tài nghệ rất nhiều, chắc chắn là ngon hơn. Giám đốc: Em số 4 thì sao? Em số 2, số 4, số 5 đó? Vậy không cần em số 1, còn 2 4 5 thì đợi xem sao. Chúng ta cần loại con gái như em số 3. Seungri: Em số 5 cũng được lắm. Seungri: Nói được cả tiếng anh nữa Giám đốc: Vậy thì cho xem cả cô số 3 và số 5 đi Seungri: Vâng, em biết rồi Giám đốc: Suy nghĩ một lần về công việc sau này. Hãy cẩn thận với các dự án kinh doanh ở Pháp. Giám đốc: Vậy đã thỏa thuận được với (che mờ) chưa Seungri: Vâng Seungri: (che tên) không có vấn đề gì đâu. Giám đốc: OK. Cô số 3, số 5 tên tuổi nghề nghiệp thế nào, cho anh biết đi. Seungri: Số 3 là nữ thực tập sinh mới (tên công ty bị che) (nguồn dịch: Lostbird) Seungri: Em số 1 ít nói, thích tiền, thiếu ma lực trên bàn rượu nhưng được cái đẹp. Em số 3… đẹp, tính cách tốt, trên bàn rượu rất thú vị… nhưng hễ uống rượu vào thì sụp đổ. Seungri: Em số 3 tài nghệ rất nhiều, chắc chắn là ngon hơn. Giám đốc: Em số 4 thì sao? Em số 2, số 4, số 5 đó? Vậy không cần em số 1, còn 2 4 5 thì đợi xem sao. Chúng ta cần loại con gái như em số 3. Seungri: Em số 5 cũng được lắm. Seungri: Nói được cả tiếng anh nữa Giám đốc: Vậy thì cho xem cả cô số 3 và số 5 đi Seungri: Vâng, em biết rồi Giám đốc: Suy nghĩ một lần về công việc sau này. Hãy cẩn thận với các dự án kinh doanh ở Pháp. Giám đốc: Vậy đã thỏa thuận được với (che mờ) chưa Seungri: Vâng Seungri: (che tên) không có vấn đề gì đâu. Giám đốc: OK. Cô số 3, số 5 tên tuổi nghề nghiệp thế nào, cho anh biết đi. Seungri: Số 3 là nữ thực tập sinh mới (tên công ty bị che) (nguồn dịch: Lostbird)
Giám đốc: Vậy hả. Anh sắp chơi golf xong rồi nên 4 giờ gặp nhau ở Cheongdamdong được không? Ngày 3/6/2014 Seungri: Vâng ạ Giám đốc: Địa điểm ở đâu thế? Seungri: Số 74 được không ạ? Giám đốc: OK Seungri: 5 giờ được không giám đốc. Mấy cô này hôm qua uống hơi nhiều, liên lạc không được. Giám đốc: Ngoài cô số 3 và số 5 thì trong đám thực tập sinh giải trí ca sĩ gì đó thì tìm giúp anh một em nào ngon ngon cũng được. Anh sẽ giúp đỡ cho, ai cũng có nhu cầu có qua có lại mà. (nguồn dịch: Lostbird) Giám đốc: Vậy hả. Anh sắp chơi golf xong rồi nên 4 giờ gặp nhau ở Cheongdamdong được không? Ngày 3/6/2014 Seungri: Vâng ạ Giám đốc: Địa điểm ở đâu thế? Seungri: Số 74 được không ạ? Giám đốc: OK Seungri: 5 giờ được không giám đốc. Mấy cô này hôm qua uống hơi nhiều, liên lạc không được. Giám đốc: Ngoài cô số 3 và số 5 thì trong đám thực tập sinh giải trí ca sĩ gì đó thì tìm giúp anh một em nào ngon ngon cũng được. Anh sẽ giúp đỡ cho, ai cũng có nhu cầu có qua có lại mà. (nguồn dịch: Lostbird)