Lời phát biểu của Dương Siêu Việt khiến người xem vừa thấy thương vừa thấy hài

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Lời phát biểu của Dương Siêu Việt cho thấy cô cũng cảm thấy áp lực trong vòng hai năm qua ở nhóm nhạc nữ.

Chương trình tuyển chọn thực tế về một nhóm nhạc nữ mang tên Sáng tạo 101 được tổ chức vào năm 2018 đã lựa chọn ra mười một cô gái sáng giá để trở thành thành viên trong nhóm nhạc nữ Rocket Girls 101, và các thành viên trong nhóm gồm có Mạnh Mỹ Kỳ, Ngô Tuyên Nghi, Dương Siêu Việt, Đoàn Áo Quyên, Yamy, Lại Mỹ Vân, Trương Tử Ninh, Sunnee Dương Vân Tình, Mimi Lý Tử Đình, Phó Tinh và Từ Mộng Khiết. 

Qua hai năm thành lập nhóm, Rocket Girls 101 đã phải đón chào buổi lễ tốt nghiệp của mình vào ngày 23/06. Các cô gái đã tặng cho khán giả bốn ca khúc tạm biệt là 11 lần tim đập, Suỵt mình nói cậu nghe, Hard Candy 5452830 đã khiến cho khán giả và người hâm mộ cảm thấy cảm động. 

Ở buổi lễ tốt nghiệp vừa qua, các thành viên sẽ thay phiên nhau lên nói lời phát biểu cũng như suy nghĩ của mình trong chặng đường vừa qua. Lời phát biểu của các cô gái đã khiến mọi người suy nghĩ về quãng thời gian họ còn bên nhau và rơi nước mắt, nhớ nhung nhau vì không thể cùng hoạt động nữa thì lời phát biểu Dương Siêu Việt rất khác biệt, cô mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem cũng như thành viên của mình. 

Lời phát biểu của Dương Siêu Việt đã nhanh chóng "chạy lên" hot search, một cô gái "ngốc nghếch theo kiểu dễ thương" dám nghĩ dám nói đã làm cho dân mạng, khán giả và các thành viên có một phen cười không ngừng. Vừa mới bắt đầu, cô nàng đã kiềm nén không được cảm xúc của mình và bắt đầu khóc: "Em làm gì cũng không được, cãi nhau với chủ thì đứng nhất". 

Cô nàng thẳng thắn nói bản thân cảm thấy rất áp lực khi trở thành một mẫu trong nhóm nhạc nữ trong vòng hai năm qua, đồng thời cô cảm thấy biết ơn vì được ông trời thương cho đứa nhỏ ngốc nghếch như mình và có được sự bảo vệ, yêu thương của mười chị em khác. 

Cô chia sẻ: "Mỗi lần em nhảy sai đều mắng em nhưng em muốn nói là em đã luyện tập rất lâu, nhưng cứ lên sân khấu lại làm sai. Hai năm rồi, cuối cùng em cũng tốt nghiệp..." Vì vừa khóc vừa nói nên bị hụt hơi, cô nghỉ một tí rồi tiếp tục: "Tạm biệt Rocket Girls 101 - Dương Siêu Việt, bây giờ tôi chính là Dương Siêu Việt, xin chỉ giáo nhiều thêm". 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ