Chiếc cúp vô địch giải Châu Á 2018 thật sự quá gần kề với các tuyển thủ U23 Việt Nam. Ở phút 119 của hiệp phụ thứ 2, các “anh hùng” đội bóng không may mắn để vụt mất ngôi vô địch ấy. Suốt trận đấu, đội tuyển Việt Nam chiến đấu hết mình, thậm chí với thời tiết vô cùng khắc nghiệt vẫn kiên cường trên sân bóng.

Thể chất vốn không quen với cái lạnh cắt da cắt thịt dưới trời tuyết,  họ vẫn anh dũng thể hiện hết mình, vượt qua sức tưởng tượng của người hâm mộ. Cú sút của Quang Hải giúp Việt Nam ghi tỷ số 1 - 1 làm vỡ oà bầu không khí căng thẳng trước đó. Một niềm tin vẫn hừng hực vào tài năng của các chàng trai.

“Người hùng” Quang Hải. “Người hùng” Quang Hải.

Màu cờ của Tổ quốc vẫn được toả sáng các lối đi khắp cả nước. Hàng triệu trái tim yêu bóng đá vẫn dành cho các cầu thủ với niềm tự hào tuyệt đối vì họ đã chiến đấu quá xuất sắc. Trong đó, các sao Việt cũng đồng loạt dành những lời động viên và niềm tự hào dành cho các chân sút.

Đông Nhi bày tỏ niềm tự hào dành cho các chàng trai U23. Đông Nhi bày tỏ niềm tự hào dành cho các chàng trai U23.
Tóc Tiên lên tiếng an ủi với lòng biết ơn vì một đội tuyển quá đỗi tự hào. Tóc Tiên lên tiếng an ủi với lòng biết ơn vì một đội tuyển quá đỗi tự hào.
Văn Mai Hương xúc động bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho các chàng trai. Văn Mai Hương xúc động bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho các chàng trai.
Trang Pháp Trang Pháp
Bảo Thy Bảo Thy
Lê Thiện Hiếu cũng đồng tâm trạng cùng đàn chị. Lê Thiện Hiếu cũng đồng tâm trạng cùng đàn chị.
Thanh Duy Idol dành tình cảm trân trọng cho các cầu thủ U23 Việt Nam. Thanh Duy Idol dành tình cảm trân trọng cho các cầu thủ U23 Việt Nam.
Ngô Kiến Huy Ngô Kiến Huy
S.T S.T
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu.
Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ. Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ.
Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc
Thiều Bảo Trâm Thiều Bảo Trâm
Đồng Ánh Quỳnh Đồng Ánh Quỳnh
Phan Ngân The Face 2017. Phan Ngân The Face 2017.
Người mẫu Lilly Nguyễn. Người mẫu Lilly Nguyễn.
Ca sĩ Đinh Hương Ca sĩ Đinh Hương