Giải Trí

Top sao Hàn nổi tiếng nhất ở Trung Quốc tháng 12

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

China AiMan Commercial Index là một bảng xếp hạng uy tín, nơi tìm ra những ngôi sao và thần tượng đình đám nhất ở Trung Quốc.

China AiMan Commercial Index là một bảng xếp hạng uy tín, nơi tìm ra những ngôi sao và thần tượng đình đám nhất ở Trung Quốc dựa trên lượt tìm kiếm và đề cập trên mạng xã hội, các hoạt động của người hâm mộ. Theo bảng xếp hạng hàng tháng của trang này, đây là 10 ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Không có gì ngạc nhiên khi V - một trong những thành viên nổi tiếng nhất của BTS dẫn đầu danh sách này với 211,603 điểm. Nam ca sĩ giành được thứ hạng này nhờ tài năng vượt trội ở cả mảng vũ đạo lẫn ca hát. Ngoài ra, nhan sắc của V cũng được nhiều người nhận xét là nổi bật ở đất nước tỷ dân.

Top sao Hàn nổi tiếng nhất ở Trung Quốc tháng 12 Ảnh 1

Theo sát ở vị trí thứ hai là Baekhyun (EXO) với 108,155 điểm. Có lẽ không cần nói nhiều về vị thế của EXO ở Trung Quốc và tất nhiên thành viên nổi tiếng nhất của nhóm Baekhyun cũng không kém cạnh. Năm qua, anh đã có một sự nghiệp solo thành công khi xuất sắc tẩu tán được 1 triệu bản album.

Top sao Hàn nổi tiếng nhất ở Trung Quốc tháng 12 Ảnh 2

Thêm một thành viên nữa của BTS xuất hiện trong BXH này là Jin với 86,281 điểm. Các thứ hạng còn lại lần lượt là Cha Eunwoo (Astro) - 69,010 điểm, Jaemin (NCT) - 67,367 điểm, Jungkook (BTS) - 58,845 điểm, Jennie (BlackPink) - 52,436 điểm, Haechan (NCT) - 52,268 điểm, Taeyong (NCT) - 50,533 điểm và Lee Jong-suk - 50,475 điểm.

Top sao Hàn nổi tiếng nhất ở Trung Quốc tháng 12 Ảnh 3
BXH đầy đủ 10 nghệ sĩ.

Chúc mừng thành tích của những nghệ sĩ trên.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN