saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Loạt lý do thi hoa hậu khiến netizen ngã ngửa: Hương Giang muốn thành sao hạng A, Tiểu Vy bị ép đi thi

Theo Ly Nguyen
Chia sẻ

Dàn hoa hậu đình đám Vbiz tiết lộ 'cơ duyên' đăng ký thi các cuộc thi sắc đẹp khiến netizen không ngờ tới.

Mới đây, cộng động mạng cùng các fan Vbiz được một phen ngã ngửa khi được nghe các nàng hậu đình đám chia sẻ lý do đăng ký thi cuộc thi sắc đẹp này.

Theo đó, trong chương trình truyền hình Tiểu Vy đã chia sẻ quá trình đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Nàng hậu cho hay, anh họ là người đã bí mật đăng ký cho cô nhưng lúc đó cô không đồng ý. Nhưng sau khi được sự thuyết phục từ bố mẹ: "Đi thi thử cho biết với người ta" thì Tiểu Vy mới đồng ý thi.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy

Khác với Tiểu Vy, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang lại muốn thành sao hạng A nhanh chóng nhờ ngô vị hoa hậu. Cô cho hay: "Thật sự, tôi rất thích hào quang và đã là nghệ sĩ là phải nổi tiếng. Và ở Việt Nam, nhanh nhất để trở thành sao hạng A là phải thi hoa hậu".

Hương Giang đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Từ đó, nàng Hậu quyết tâm tập luyện và trau dồi bản thân để nhanh chóng chinh phục được đường đua sắc đẹp do mình đặt ra. Năm 2018, Hương Giang đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế dành cho người chuyển giới tổ chức ở Thái Lan. Không làm người hâm mộ thất vọng, nữ ca sĩ đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi và đưa tên tuổi, sắc đẹp Việt lên một vị thế nhất định.

Hoa hậu việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy, trong một chương trình truyền hình đã tiết lộ lý do đi thi khá ngây ngô của mình. Cô chia sẻ, mình rất sợ đám đông, dễ bị ngại khi đứng trước nhiều người. "Lúc trước đi thi hoa hậu là do bé quá chưa biết gì, chứ nếu biết ngại như hiện tại thì chắc tôi đã không thi", nàng hậu cho hay.

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy

Hiện nay, Mai Phương Thúy đang tích cực xây dựng hình ảnh 'người đẹp đa di năng'. Không chỉ trên sàn diễn, cô nàng còn tích cực tham gia các hoạt động diễn xuất, kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công.

Ngoài danh tiếng hay chỗ đứng trong showbiz, chiến thắng tại các cuộc thi hoa hậu còn khiến những người đẹp có mức thu nhập cao đáng kể. 

Nhan sắc hoa hậu Hà Kiều Anh khi đã ngoài 40 tuổi

Hà Kiều Anh - Hoa hậu Việt Nam 1992, đã từng chia sẻ: Việc trở thành hoa hậu đã giúp cô có được mức thu nhập cao. Bên cạnh mức cát-sê khủng, Hoa hậu còn được mặc những bộ cánh lộng lẫy và xuất hiện ở vị trí vedette. 

Chia sẻ

Theo

Ly Nguyen

BÌNH LUẬN