TV Show

Loạt câu nói 'bẻ cua' cực gắt của Master Khắc Hưng trong tập 1 The Heroes

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - The Heroes 2021 không chỉ tạo dấu ấn với dàn chiến binh hùng hậu mà còn gây chú ý bởi sự xuất hiện của các Master, trong đó có những cú 'bẻ cua' cực gắt của Master Khắc Hưng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng lên sóng tập đầu tiên vào tối 23/5 thành công ngoài mong đợi khi mang đến những phần trình diễn xuất sắc của các chiến binh: Uni5, Han Sara, Cara, Lona, Erik và Ali Hoàng Dương. Không những thế, màn tương tác, tranh giành các chiến binh cũng là một điểm sáng trong tập 1 The Heroes.

Nhắc đến dàn Master trong tập 1 không thể không nhắc đến nhạc sĩ Khắc Hưng, nổi bật với những cú twist cực gắt. Trong phần trình diễn đầu tiên của nhóm nhạc Uni5 kết hợp cùng producer Nemo, Khắc Hưng cho biết, bản thân anh đã từng có kinh nghiệm làm nhóm nhạc 3 năm nên nếu Uni5 đồng ý về đội của mình, nam nhạc sĩ sẽ đưa các chàng trai tỏa sáng.

Mặc dù nhận được những lời "có cánh" cũng như hứa hẹn cho một tương lai tươi sáng, thế nhưng cuối cùng, các chàng trai nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã quyết định lựa chọn Master Nguyễn Hải Phong. Điều này đã phần nào khiến cho Khắc Hưng "đau tim quá man!".

Ở phần trình diễn của Cara, sau khi thưởng thức bản phối mới Thôi miên của giọng ca 9X, Khắc Hưng cũng dành những lời khen cho nữ ca sĩ. Việc tranh giành chiến binh này chủ yếu đến từ đội của Master Nguyễn Hải Phong và cặp đôi Hà Lê - Nimbia. Khi được nhờ cho lời khuyên trước khi Cara đưa ra quyết định cuối cùng, "hit maker" Khắc Hưng đã có màn "bẻ cua" cực gắt.

Cara "ma mị" trên sân khấu The Heroes với bản phối mới Thôi miên

Không riêng gì Cara mà ở tiết mục của Han Sara, Khắc Hưng cũng có khoảnh khắc khiến nhiều người bất ngờ. Khắc Hưng "thẳng thừng" cho biết không thích tiết mục của "gà nhà" Đông Nhi - Ông Cao Thắng, tuy nhiên lý do phía sau lại khiến khán giả ngỡ ngàng...

Han Sara "thót tim" với cú "bẻ cua" của hit maker Khắc Hưng

Phần trình diễn của Lona khiến nhiều Master ngỡ ngàng, trong đó có Khắc Hưng. Nam nhạc sĩ cho biết từng có định kiến về "người đẹp đi hát", tuy nhiên quan niệm này dường như không còn sau khi xem qua tiết mục của Á hậu Kiều Loan tại The Heroes.

Tiết mục Ghen của Erik nhận được vô số lời khen từ các Master cũng như hội đồng bình luận. Chính bởi thế, Erik đã trở thành chiến binh được các Master săn đón nồng nhiệt. Trong phần "chèo kéo" của mình, Khắc Hưng sẵn sàng tuyên bố sự bền vững của Erik nếu đồng ý về với đội của mình.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh