Loạt ảnh mới của MIN đẹp thần thái không kém sao hạng A châu Á: Thoạt nhìn cứ tưởng Rose của BlackPink

Thịnh PhạmĐăng lúc

Ngày 19/5, Min bất ngờ tung ra bộ ảnh hoàn toàn mới mang tên "Sunset Drive" hợp tác cùng một trong những hãng thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới - Saint Laurent

Ngày 19/5, Min bất ngờ tung ra bộ ảnh hoàn toàn mới mang tên "Sunset Drive" hợp tác cùng một trong những hãng thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới - Saint Laurent. Với lợi thế gương mặt góc cạnh, thân hình không thua kém người mẫu là bao, Min dễ dàng thu hút người xem với mọi kiểu tạo dáng từ đơn giản đến độc đáo. Tuy nhiên, khi nhìn thoáng qua, bạn sẽ nhầm tưởng đây là?

Cụ thể, ngay sau khi bộ ảnh được đăng tải, rất nhiều người đã nhanh chóng phát hành loạt hình ảnh của Min khiến nhiều người liên tưởng đến Rosé (BlackPink). Đặc biệt hơn, nữ ca sĩ người Hàn Quốc này mới đây còn được phong trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Saint Laurent - hãng thời trang mà Min hợp tác cùng.

Min.
Rosé (BlackPink).

Ngoài vai trò ca sĩ, gần đây, Min bắt đầu rẽ hướng sang làm người mẫu và hợp tác với rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Ngoài Saint Laurent, nữ ca sĩ còn hợp tác với hãng nội y nổi tiếng - Calvin Klein. Trong bộ ảnh này, Min không ngại khoe vẻ nóng bỏng của mình và rất nhiều người đã bất ngờ về độ sexy hiếm thấy này.

Dưới đây là clip hậu trường Min hợp tác cùng Saint Laurent, cùng xem nhé.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

TIN TÀI TRỢ