Trong tập 89 của Run BTS!,  các thành viên trong nhóm đã cùng chơi UNO để cùng chia đội và tham gia trò chơi đoán tên bài hát. Trong những tấm bài UNO phiên bản đặc biệt của BTS có thẻ Dancing Wild Cards – tức là các thành viên buộc phải nhảy theo một ca khúc của BTS được chỉ định.

Lỡ quên vũ đạo ca khúc trong gameshow riêng, BTS sáng tạo ra điệu nhảy mới khiến fan té ngửa. Lỡ quên vũ đạo ca khúc trong gameshow riêng, BTS sáng tạo ra điệu nhảy mới khiến fan té ngửa.

Lỡ quên vũ đạo ca khúc trong gameshow riêng, BTS sáng tạo ra điệu nhảy mới khiến fan té ngửa ảnh 1

Trò chơi vui nhộn lập tức thu hút sự thích thú từ các chàng trai. Đương nhiên, sẽ có những thành viên của BTS thuộc kỹ hầu hết vũ đạo các ca khúc của nhóm, nhưng cũng có người trót quên vì lâu không sử dụng. Trường hợp của 3 anh chàng J-Hope, V và Jungkook khiến fan “té ngửa” bởi khả năng chế vũ đạo vô cùng hài hước.

Người bốc được lá bài Dancing Wild Cards sẽ phải thực hiện vũ đạo theo yêu cầu. Người bốc được lá bài Dancing Wild Cards sẽ phải thực hiện vũ đạo theo yêu cầu.
Đầu tiên là Joongkook. Đầu tiên là Joongkook.
Vì không thể thực hiện được điệu nhảy nên anh chàng đã phải sáng tác ra một vũ điệu mới. Vì không thể thực hiện được điệu nhảy nên anh chàng đã phải sáng tác ra một vũ điệu mới.
J-Hope tỏ ra lúng túng vì không nhớ vũ điệu của mình. J-Hope tỏ ra lúng túng vì không nhớ vũ điệu của mình.
Vũ điệu mới mà anh chàng thực hiện khiến fan té ngửa. Vũ điệu mới mà anh chàng thực hiện khiến fan té ngửa.
Và đây là màn trình diễn của V. Và đây là màn trình diễn của V.

Lỡ quên vũ đạo ca khúc trong gameshow riêng, BTS sáng tạo ra điệu nhảy mới khiến fan té ngửa ảnh 8

Dù có là nghệ sĩ nổi tiếng và chuyên nghiệp đến đâu cũng có lúc lỡ quên đi vũ điệu ca khúc quen thuộc của mình. Tuy nhiên, đây chưa chắc đã là một điều xấu bởi có như vậy, người hâm mộ mới có thể thưởng thức loạt vũ điệu mới từ óc sáng tạo cực… bá đạo và hài hước của thần tượng đúng không nào!