Mới đây, mạng xã hội “rần rần” trước tin đồn Lou Hoàng hẹn hò cựu thành viên LIME Thuý Vy khi một số hình ảnh thân thiết của cả hai bất ngờ rò rỉ. Đáng chú ý, trên Instagram, Thuý Vy cũng thường xuyên chia sẻ bức hình bên “bạn nam giấu mặt” nhuộm màu tóc y hệt giọng ca Yêu một người có lẽ.

Ngay sau khi rò rỉ, những bức hình lập tức lan truyền rộng rãi và gây xôn xao mạng xã hội. Trước Lou Hoàng, Thuý Vy từng có thời gian hẹn hò với Soobin Hoàng Sơn sau khi cùng tham gia một chương trình truyền hình vào năm 2014.

Lộ bằng chứng Lou Hoàng hẹn hò bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn? ảnh 0

Những hình ảnh thân thiết của Lou Hoàng và Thuý Vy bị rò rỉ. Những hình ảnh thân thiết của Lou Hoàng và Thuý Vy bị rò rỉ.
Cả hai bị nghi ngờ diện áo đôi. Cả hai bị nghi ngờ diện áo đôi.
Thuý Vy từng chia sẻ hình ảnh có mặt Lou Hoàng trên Instagram. Thuý Vy từng chia sẻ hình ảnh có mặt Lou Hoàng trên Instagram.

Lộ bằng chứng Lou Hoàng hẹn hò bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn? ảnh 4

Trước đó, cô nhiều lần đăng tải hình ảnh thân thiết bên một “bạn nam giấu mặt”. Tuy nhiên, dựa vào màu tóc,… Trước đó, cô nhiều lần đăng tải hình ảnh thân thiết bên một “bạn nam giấu mặt”. Tuy nhiên, dựa vào màu tóc,…
…fan vẫn dễ dàng nhận ra người trong ảnh là Lou Hoàng. …fan vẫn dễ dàng nhận ra người trong ảnh là Lou Hoàng.
Thuý Vy từng có thời gian hẹn hò Soobin Hoàng Sơn. Thuý Vy từng có thời gian hẹn hò Soobin Hoàng Sơn.

Lộ bằng chứng Lou Hoàng hẹn hò bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn? ảnh 8

Những hình ảnh thân mật của cả hai khi còn “mặn nồng”. Những hình ảnh thân mật của cả hai khi còn “mặn nồng”.

Lộ bằng chứng Lou Hoàng hẹn hò bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn? ảnh 10

Thuý Vy tên đầy đủ là Khúc Thị Thuý Vy, sinh năm 1995, là cựu thành viên nhóm nhạc LIME. Thuý Vy tên đầy đủ là Khúc Thị Thuý Vy, sinh năm 1995, là cựu thành viên nhóm nhạc LIME.

Lộ bằng chứng Lou Hoàng hẹn hò bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn? ảnh 12

Thuý Vy từng tham gia khá nhiều cuộc thi nhan sắc cũng như âm nhạc, tuy nhiên chưa để lại dấu ấn sâu sắc với khán giả. Thuý Vy từng tham gia khá nhiều cuộc thi nhan sắc cũng như âm nhạc, tuy nhiên chưa để lại dấu ấn sâu sắc với khán giả.