Giải Trí

Lộ ảnh hẹn hò giữa Châu Tấn và tình trẻ kém 13 tuổi

Quá Hải
Chia sẻ

Netizen bắt gặp khoảnh khắc Châu Tấn và tình trẻ nắm tay nhau vào khách sạn.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc "tung" loạt ảnh Châu Tấn cùng "tình trẻ" kém 13 tuổi Trác Việt cùng hẹn hò tại một nhà hàng, sau đó, cả hai còn nắm tay về chung khách sạn. 

Lộ ảnh hẹn hò giữa Châu Tấn và tình trẻ kém 13 tuổi Ảnh 1
Châu Tấn bị bắt gặp khoảnh khắc hẹn hò cùng tình trẻ kém 13 tuổi. Cả hai đội mũ, đeo khẩu trang, sau khi ăn xong cùng nhau nắm tay về khách sạn. 

Trác Việt sinh năm 1987 - thành viên ban nhạc rock Mosaic. Bên cạnh là nhà sản xuất âm nhạc kiêm ca sĩ, anh còn có năng khiếu chơi ghi-ta và có thời gian hoạt động khá lâu trong giới giải trí. 

Lộ ảnh hẹn hò giữa Châu Tấn và tình trẻ kém 13 tuổi Ảnh 2
Trác Việt sinh năm 1987, tuy không nổi tiếng bằng Châu Tấn nhưng anh cũng có thâm niên hoạt động trong nghề. 

Hồi tháng 10, Châu Tấn bị bắt gặp đi dự concert của nhóm Mosaic ở Nam Kinh. Vào khoảng tuần trước, netizen cũng bắt gặp cặp đôi đi ăn chung, Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận. 

Ban nhạc Mosaic được thành lập năm 2008 tại Thành Đô gồm bốn thành viên với phong cách nhạc dance rock và indie pop. Ban nhạc đã phát hành các album No Club (2017), Darling (2018), Hãy nhảy cùng tôi (2020). Phong cách nhạc sôi nổi, vui vẻ, lãng mạn thể hiện rõ nhất qua ca khúc tiêu biểu Dancing girl quen thuộc với khán giả trong rất nhiều chương trình truyền hình, sự kiện âm nhạc…

Lộ ảnh hẹn hò giữa Châu Tấn và tình trẻ kém 13 tuổi Ảnh 3
Châu Tấn - Cao Thánh Viễn

Năm 2014, Châu Tấn kết hôn cùng diễn viên Cao Thánh Viễn. Sau 6 năm chung sống, cả hai chính thức "đường ai nấy đi" vào năm 2020 vì không tìm được tiếng nói chung.

Lộ ảnh hẹn hò giữa Châu Tấn và tình trẻ kém 13 tuổi Ảnh 4
Nhan sắc "nàng đại Hoa Đán" ở tuổi U40.

Trước đó, Châu Tấn vướng đồn thổi hẹn hò đồng tính cùng Đậu Tĩnh Đồng. Netizen săm soi khoảnh khắc cả hai thân mật, luôn đi cùng với nhau khiến nhiều người cho rằng đây là tình yêu "bách hợp" (nữ với nữ). Lại có ý kiến cho rằng cũng có thể giữa Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng là tri kỷ, quá thân thiết nên mới như thế.

Xem thêm: Xuân Lan: 'Thùy Dương có những phát ngôn gây mếch lòng đồng nghiệp'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN