TV Show

Lisa (Blackpink) sốc vì học trò yêu thích nhất có lượt vote thấp nhất 'Thanh xuân có bạn 3'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Việc học trò yêu thích nhất trong show Thanh xuân có bạn 3 không có bất kỳ phiếu bình chọn nào đã làm cho HLV vũ đạo Lisa bất ngờ.

Bài hát Sunshine Rainbow White Pony đáng yêu, tràn đầy năng lượng tích cực của chín thực tập sinh trong Thanh xuân có bạn 3 gồm Đoàn Tinh Tinh, Liên Hoài Vỹ, Bạch Đinh, Tôn Diệc Hàng,... đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Không chỉ vì bài hát vui nhộn, đủ màu sắc mà vì phiếu bầu chọn của khán giả tại trường quay dành cho các thí sinh trong tiết mục này. 

Nhóm 'Sunshine Rainbow White Pony'
Đoàn Tinh Tinh (hay còn được gọi là X)

Hai thành viên có thực lực vũ đạo nhất nhóm là Thảo Ngư Bạch Đinh đạt thành tích ở vị trí ba và bốn với số phiều bình chọn lần lượt là 16 và 11 thì Đoàn Tinh Tinh - học viên lớp A duy nhất của nhóm lại không có bất kỳ phiếu bình chọn nào. 

Lisa đánh giá khá cao thực lực của Đoàn Tinh Tinh trong vòng thi chào sân của Thanh xuân có bạn 
Lisa 

Nhân viên của Thanh xuân có bạn 3 đã cho huấn luyện viên vũ đạo Lisa biết thông tin này và cô rất kinh ngạc, thậm chí là sốc vì thành viên cô thích nhất trong nhóm Sunshine Rainbow White Pony là Đoàn Tinh Tinh. Cô nói: "Tại sao chứ, tôi thích nhất là cậu trò này. Không thể nào... Em ấy là người nghiêm túc và rất năng nổ. Lúc lên lớp của tôi, em ấy luôn đặt nhiều câu hỏi với mong muốn giúp cho phần trình diễn của nhóm thêm tốt và hoàn hảo hơn". Chính vì tinh thần luôn muốn tốt cho nhóm nên anh chàng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong trí nhớ của Lisa. 

Tạo hình đầu tiên của Đoàn Tinh Tinh trong vòng thi chào sân

Khi nhận kết quả ở trường quay rằng bản thân là người không có bất kỳ phiếu bình chọn nào từ khán giả, nét mặt của Đoàn Tinh Tinh ngây ngốc và buồn bả. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi