Giải Trí

Lisa (BlackPink) có tỉ lệ vầng trán hoàn hảo nhưng tại sao lại luôn để mái?

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Chuyên gia tư vấn phong cách Hàn Quốc giải thích lý do tại sao Lisa của BLACKPINK không bỏ kiểu tóc mái bằng những dẫn chứng khá thú vị.

Trong một tập gần đây của Knowing Brothers, Lisa của BLACKPINK đã nói đùa rằng cô ấy sẽ không để tóc mái với giá chưa đến 10,0 tỷ won (khoảng 8,91 triệu USD) —nhưng tại sao? Trong một video mới trên YouTube, nhà tư vấn phong cách Hàn Quốc RareLee đã giải thích lý do đằng sau việc Lisa luôn để tóc mái.

Nhiều người tự ti với vầng trán to của mình đã cắt tóc mái để che bớt. Tuy nhiên, RareLee khẳng định rằng đó chắc chắn không phải là trường hợp của Lisa. Trong một lần hiếm hoi người ta thấy vũ công chính để tóc mái lệch sang một bên, rõ ràng là trán của cô ấy có kích thước hoàn hảo.

Thay vào đó, chuyên gia tư vấn phong cách giải thích rằng sở thích để tóc mái của Lisa là do một đặc điểm trên khuôn mặt hoàn toàn khác: đôi mắt của cô ấy. Ngôi sao BLACKPINK được biết đến với đôi mắt to và tròn tuyệt đẹp, khiến cô có biệt danh "Búp bê sống".

Tuy nhiên, có điều gì đó khác đặc biệt độc đáo ở họ — khoảng cách giữa lông mày và mắt của Lisa khá ngắn. Theo RareLee, khoảng cách giữa mắt và lông mày dài hơn tạo ra một cái nhìn “mềm mại và thanh thoát”. Mặt khác, một khoảng cách ngắn hơn tạo ra một sự lôi cuốn, “nam tính”.

Chuyên gia tư vấn phong cách tiếp tục giải thích rằng tóc mái thưa che khuất khoảng cách giữa mắt và lông mày của Lisa. Điều này làm nổi bật hình ảnh giống như búp bê mà cô ấy nổi tiếng, tạo ra một khí chất sang trọng và ngọt ngào hoàn hảo.

Nếu Lisa để tóc mái sang một bên, hình ảnh của cô ấy sẽ trở nên mạnh mẽ và gợi cảm hơn — đặc biệt là khi bạn tính đến cặp lông mày cong và rậm của cô ấy. Mặc dù chắc chắn không có gì sai với sự gợi cảm nhưng có vẻ như Lisa thích vẻ đáng yêu và mềm mại mà kiểu tóc mái thưa mang lại.

Và do tóc mái của cô nàng có một sự quyến rũ mạnh mẽ mỗi khi kết hợp với tài năng nhảy cực kì tuyệt vời của mình.

Cỗ máy nhảy của BlackPink còn chia sẻ cách để giữ được tóc mái của mình

Để cập nhật những tin tức mới nhất hãy nhớ đến Saostar nhé!!!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

BÌNH LUẬN