Tối 19/11, Đỗ Mỹ Linh đáp chuyến bay từ Trung Quốc về TP.HCM sau một  tháng “chinh chiến” tại Miss World 2017. Xuất hiện rạng rỡ với nụ cười luôn nở trên môi, Hoa hậu Việt Nam 2016 nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của những người có mặt tại đây.

Tuy may mắn không mỉm cười khi chỉ dừng chân ở Top 40 chung cuộc nhưng tâm trạng của người đẹp vẫn khá thoải mái vì đã làm hết sức của mình. Đại diện Việt Nam vui vẻ khi bắt gặp ống kính máy ảnh đang hướng về mình.

Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ ngày trở về. Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ ngày trở về.
Người đẹp sinh năm 1996 chụp ảnh cùng bố, mẹ và những người bạn của cô. Người đẹp sinh năm 1996 chụp ảnh cùng bố, mẹ và những người bạn của cô.

Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trở về nước sau chiến thắng lịch sử tại Miss World 2017

Hoa hậu Việt Nam 2016 xinh đẹp trong bộ trang phục kín đáo nhưng vẫn nổi bật bởi thần thái tự tin. Hoa hậu Việt Nam 2016 xinh đẹp trong bộ trang phục kín đáo nhưng vẫn nổi bật bởi thần thái tự tin.

Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trở về nước sau chiến thắng lịch sử tại Miss World 2017

Chân dài 21 tuổi cười tươi khi bắt gặp ống kính máy ảnh. Chân dài 21 tuổi cười tươi khi bắt gặp ống kính máy ảnh.
Tuy may mắn không mỉm cười nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn nhận được sự yêu mến của người hâm mộ nước nhà bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ ở Hoa hậu Thế giới năm nay. Tuy may mắn không mỉm cười nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn nhận được sự yêu mến của người hâm mộ nước nhà bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ ở Hoa hậu Thế giới năm nay.

Tối 18/10, Chung kết Miss World 2017 diễn ra tại Tam Á, Trung Quốc đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá - người đẹp Ấn Độ Manushi Chhillar.

Đại diện Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh gây nhiều tiếc nuối cho khán giả nước nhà khi chỉ lọt Top 40 chung cuộc. Mặc dù vậy, Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn có hành trình khá ấn tượng tại Hoa hậu Thế giới năm nay. Với phần hùng biện xuất sắc, cô có chiến thắng thuyết phục tại thử thách Head to head - Đối đầu. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1996 cũng mang về vinh quang cho dải đất hình chữ S khi có chiến thắng lịch sử ở phần thi phụ Beauty with a Purpose - Hoa hậu nhân ái.

Với những thành tích đạt được ở “đấu trường” sắc đẹp lớn nhất thế giới, Đỗ Mỹ Linh hoàn toàn xứng đáng nhận được sự yêu mến từ công chúng.