Miss World 2017

Đỗ Mỹ Linh giành suất vào top 40 ngay trước thềm chung kết Miss World

Huyền NguyễnĐăng lúc

Chiến thắng phần thi phụ Head to head (Đối đầu), Đỗ Mỹ Linh xuất sắc ghi danh vào top 40 chung kết Hoa hậu Thế giới 2017.

Mới đây, theo thông tin từ một fanpage sắc đẹp uy tín, Miss World 2017 đã công bố những người đẹp chiến thắng phần thi phụ mang tên thử thách Head to head (Đối đầu).

Theo đó, đại diện Việt Nam cùng các thí sinh đến từ Argentina, Ý, Mongolia, Nepal, Pháp, Colombia, Bangladesh, Macau, Ấn Độ, Indonesia, Venezuela… đã xuất sắc ghi danh vào danh sách này.

Với phần trả lời tiếng Anh xuất sắc, Đỗ Mỹ Linh trở thành người thắng cuộc của nhóm 18 ở thử thách phụ Head to head.

Như đã công bố từ trước, người chiến thắng của mỗi nhóm trong thử thách Head to head sẽ được đặc cách vào thẳng top 40 chung cuộc. Thông tin khiến fan không khỏi mừng rỡ cũng như mong mỏi hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ có phần thể hiện tốt trong đêm chung kết Miss World 2017.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016. Cách đây 3 tháng, người đẹp xác nhận thông tin đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2017 và nhận được nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ.

Đêm chung kết Miss World 2017 diễn ra vào ngày 18/11 tại Tam Á, Trung Quốc.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đã có nhiều thành tích tại Miss World như lọt top 20 Beauty With a Purpore, chiến thắng thử thách Head to head.

BÀI VIẾT

Huyền Nguyễn