Giải Trí

Liên tục bị 'réo gọi' vì Hải Tú, Thiều Bảo Trâm đã xuất hiện với visual 'hết nước chấm' như vầy đây!

Khải Anh
Chia sẻ

Tinh thần thoải mái, visual xinh 'xỉu'... Đó là cách Thiều Bảo Trâm xuất hiện giữa 'bão drama' liên quan đến Hải Tú.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi "dậy sóng" trước màn xuất hiện của Hải Tú sau thời gian im hơi lặng tiếng. Trước đó, cô nàng đã bị đồn là nguyên nhân chia tay của mối tình Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng. 

Từ đầu đến cuối, những nhân vật chính hoàn toàn không "hé môi" về mối quan hệ cũng như sự rạn nứt. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn liên tục tìm ra những bằng chứng chứng minh cho mối quan hệ rạn nứt bởi sự xuất hiện của Hải Tú. 

Sau khi scandal nổ ra, dân tình cũng không khỏi thắc mắc khi "trà xanh" Hải Tú lại biến mất hoàn toàn trên mạng xã hội. Sau 9 tháng "lặng im", cô nàng bất ngờ xuất hiện trong một tấm ảnh chụp cùng với công ty của Sơn Tùng. Điều này đã phá tan nghi vấn cô nàng rời khỏi công ty. 

Khi Hải Tú đột ngột xuất hiện, người bị "réo tên" nhiều nhất trên mạng xã hội trong thời gian qua chính là Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên, vẫn như mọi lần, nữ ca sĩ vẫn không có chia sẻ gì về chuyện tình cảm cá nhân. 

Tối ngày 10/11, cô nàng đã đăng tải loạt ảnh "đẹp hết nước chấm" kèm dòng trạng thái: "Mùa thu hay mùa đông vậy ạ?".

Có thể thấy, Thiều Bảo Trâm hoàn toàn không quan tâm đến "giông bão drama" ngoài kia. Cô nàng vẫn thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc cuộc sống. 

Bên dưới bình luận, người hâm mộ cũng đã dành lời khen cho Thiều Bảo Trâm với outfit xinh xắn. Vóc dáng thon gọn, nuột nà cùng gương mặt xinh xắn, Thiều Bảo Trâm đã "ghi điểm" tuyệt đối trong lòng người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN