Giải Trí

Liên tục bị chê kém sắc so với màn debut, Yuna (ITZY) được fan bảo vệ

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Nhiều người khẳng định, Yuna (ITZY) vẫn xinh đẹp như ngày đầu - chỉ có cư dân mạng khó tính hơn.

Ở thời điểm mới ra mắt, Yuna (ITZY) đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý lớn từ khán giả với mái tóc đỏ nổi bậc cùng nhan sắc thời thượng. Thế nhưng suốt một khoảng thời gian dài kể từ sau khi thay đổi màu tóc và phong cách trang điểm, cô liên tục bị chê kém sắc và "mất chất" so với ngày đầu debut. Mọi thứ dần đi quá xa và mới đây, hàng loạt người hâm mộ và cư dân mạng đã đứng ra bảo vệ nữ ca sĩ.

Yuna ở thời điểm vừa debut...
...Yuna ở thời điểm hiện tại.

Cụ thể, một bài đăng trên diễn đàn có nội dung: "Yuna (ITZY) có thật sự đã kém sắc theo thời gian?" đã thu hút đông đảo bình luận của các cư dân mạng. Họ bày tỏ: "Vòng eo nhỏ xíu", "Thật buồn cười khi bạn có thể nói rằng một mới ra mắt 3 năm và mới 19 tuổi đang trải qua một sự thay đổi bất lợi. Bạn nên nhìn lại mình trong gương trước khi nói bất cứ điều gì".

"Lần trở lại này cô ấy trông giống một huyền thoại nhan sắc", "Nhưng tôi không thấy thần thái của cô từ DALLA DALLA, cô ấy đã đánh mất nó", "Thực sự, tôi thực sự không biết tại sao mọi người lại nói rằng cô ấy đang trải qua một sự thay đổi bất lợi. Ở đâu? Tại sao? Cô ấy vẫn rất xinh",...

Yuna cùng ITZY trong bộ hình mới nhất.

Bạn nghĩ sao về nhan sắc hiện tại của Yuna?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN