Ngoài Lee Dong Wook, 4 diễn viên Hàn này cũng từng suýt tiêu tan cả sự nghiệp chỉ vì tin đồn thất thiệt’

GreenĐăng lúc

Tin đồn thất thiệt là vấn đề mà nhiều sao Hàn đang phải đối mặt, các diễn viên xứ sở kim chi cũng không phải ngoại lệ, khi mà nhiều người trong số họ bị cuốn vào những tin đồn sai lệch đến mức suýt mất cả sự nghiệp.

Tin đồn thất thiệt là vấn đề mà nhiều sao Hàn đang phải đối mặt, bởi từng có rất nhiều idol K-Pop đã mất cả sự nghiệp vì không giải quyết được vấn đề này. Các diễn viên xứ sở kim chi cũng không phải ngoại lệ, khi mà nhiều người trong số họ bị cuốn vào những tin đồn sai lệch. Dưới đây là 5 diễn viên từng chịu ảnh hưởng nặng nề từ các bê bối…không có thật.

1. Lee Min Ki

Năm 2016, một người phụ nữ báo cáo rằng Lee Min Ki đã tấn công tình dục cô khi hai người gặp nhau trong câu lạc bộ. ngay cả khi nam diễn viên đã khẳng định mình vô tội, thì nhiều netizen vẫn bắt đầu nghi ngờ lời nói của anh.

Sau nhiều cuộc điều tra, Lee Min Ki đã được xác nhận vô tội. Người phụ nữ nộp đơn tố cáo cuối cùng phải lên tiếng xin lỗi nam diễn viên. 

2. Lee Dong Wook

Sau vụ việc cố tình làm lây nhiễm COVID-19, giáo phái Shincheonji tại Hàn Quốc gắn liền với hình ảnh khá tiêu cực. Suốt thời gian dài, nhiều tin đồn bắt đầu lan truyền về việc một số người nổi tiếng có quan hệ với Shincheonji, trong đó có cả Lee Dong Wook.

Công ty quản lý của Lee Dong Wook, King Kong Entertainment, đã nhanh chóng đưa ra lời bác bỏ đối với các tin đồn sai sự thật.

‘Xin chào, đây là King Kong by Starship.

Gần chúng tôi được biết những thông tin sai lệch về nghệ sĩ của mình (Lee Dong Wook) đang lan truyền, cho rằng anh ấy có liên quan đến một giáo phái đặc biệt.

Về vấn đề này, chúng tôi dự kiến sẽ có hành động pháp lý nghiêm khắc chống lại nguồn tung tin vô căn cứ, công kích và bình luận phỉ bang nhệ sĩ thuộc công ty. Chúng tôi cũng sẽ có hành động pháp lý chống lại bất kỳ ai đưa ra tin đồn thất thiệt hoặc tung ra các tin đồn gây phương hại đến hình ảnh lẫn con người tốt đẹp của nghệ sĩ do chúng tôi quản lý.

Công ty sẽ tiếp tục theo dõi tình hình một cách chủ động để không xảy ra thiệt hại nào nữa. Chúng tôi hứa sẽ làm hết sức để bảo vệ các nghệ sĩ của mình bằng pháp luật nghiêm khắc, không có ngoại lệ.

Cám ơn các bạn đã yêu quý và ủng hộ nghệ sĩ.’ – Công ty King Kong by Starship

3. Go Joon Hee

Năm 2019, nhiều tin đồn lan truyền cho rằng Go Joon Hee có liên quan đến vụ bê bối Burning Sun, thậm chí là tham gia đường dây mại dâm và dùng chất kích thích tại hộp đêm của Seungri. Tin đồn này càng đáng tin hơn với nhiều người khi đi kèm với tấm ảnh chụp chung của hai người.

Go Joon Hee phải nhanh chóng làm rõ mối quan hệ với Seungri, khi cô cho biết hai người không quá thân thiết.

‘Tôi chỉ đến đó vì nhãn hàng. CEO của nhãn hàng ngồi cạnh tôi.

[Seungri] đùa rằng anh ta chỉ mặc nhãn hàng quần áo đó từ xưa đến giờ, và có đăng tấm ảnh chụp cùng tag ‘We’re All Secret Members Of The Brand’. Tôi không biết. Gắn tag gì là quyền của anh ta.’ – Go Joon Hee

Go Joon Hee đã phủ nhận có liên quan đến vụ bê bối và nộp đơn kiện nhiều netizen tung tin thất thiệt. Tuy nhiên, hình ảnh của nữ diễn viên cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng và cô buộc phải tạm nghỉ gần một năm. Chưa đầy 8 tháng sau khi scandal nổ ra, Go Joon Hee cuối cùng ký hợp đồng với một công ty quản lý khác và bắt đầu lại sự nghiệp của mình.

4. Song Joong Ki

Năm 2020, có người tung tin đồn Song Joong Ki đang hẹn hò với một luật sư. Đây là tin tức chấn động, bởi chỉ mới được 1 năm sau khi nam diễn viên ly hôn với Song Hye Kyo.

Công ty quản lý của Song Joong Ki, công ty History D&C, đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn.

‘Tin đồn về việc Song Joong Ki đang hẹn hò là không đúng sự thật, Gần đây tin đồn này đã lan truyền khắp nơi, nhưng chúng không đúng sự thật.

Song Joong Ki đang bận rộn với việc sắp xếp lịch trình quay phim đang tạm hoãn của mình.’ – History D&C

5. Lee Tae Im

Năm 2015, báo chí đưa tin Lee Tae Im chửi rủa Yewon gay gắt, khiến netizen đặt ra câu hỏi về tính cách của nữ diễn viên.

Yewon - Người theo lời đồn bị Lee Tae Im bắt nạt

Tuy nhiên, đoạn video rò rỉ cho thấy Lee Tae Im buồn lòng vì Yewon nói chuyện bất lịch sự với mình. Netizen ngay lập tức bình luận Yewon đã làm sai ra sao và họ hiểu lý do khiến Lee Tae Im phản ứng gay gắt như vậy.

 

 

BÀI VIẾT

Green

THEO

Koreaboo

TIN TÀI TRỢ