Giải Trí

Hậu xây biệt thự bạc tỉ, Lệ Quyên mang dép lê đắt tiền đi làm tóc khiến netizen trầm trồ

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên mang đôi dép lê đắt đỏ chỉ để đi làm tóc.

Có lẽ một trong những sở thích của ca sĩ Lệ Quyên chính là đi làm tóc. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ các hình ảnh bản thân đang ở các salon tóc.

Mới đây giọng ca Tình lỡ lại đăng hình và clip cô đang làm tóc. "Phiêu nhẹ chút cho mái tóc", Lệ Quyên chia sẻ. Tuy ăn mặc giản dị nhưng điều khiến khán giả chú ý nhất chính là đôi dép lê nữ ca sĩ mang khi đi làm tóc. 

Hậu xây biệt thự bạc tỉ, Lệ Quyên mang dép lê đắt tiền đi làm tóc khiến netizen trầm trồ Ảnh 1
Lệ Quyên chia sẻ ảnh đi làm tóc.

Nhìn sơ qua đôi dép của Lệ Quyên có màu đen, kiểu đáng đơn giản nhưng nếu tinh ý, khán giả có thể nhận ra ngay đây là đôi dép đắt đỏ đến từ thương hiệu nổi tiếng. Vì đến từ thương hiệu cao cấp nên đôi dép này có giá khoảng 15 triệu đồng. Đặc biệt mẫu dép này cũng rất được nhiều sao Việt yêu thích.

Hậu xây biệt thự bạc tỉ, Lệ Quyên mang dép lê đắt tiền đi làm tóc khiến netizen trầm trồ Ảnh 2
Đôi dép Lệ Quyên mang đi làm tóc.

Là ca sĩ yêu thích làm đẹp và thời trang nên Lệ Quyên sở hữu cho mình rất nhiều món đồ hiệu từ quần áo đến phụ kiện của các thương hiệu nổi tiếng.

Một lần khác khi đi làm tóc và spa, Lệ Quyên cũng xuất hiện với đôi giày Dolce&Gabbana kết hợp chân váy xếp ly màu đen cùng thương hiệu.

Hậu xây biệt thự bạc tỉ, Lệ Quyên mang dép lê đắt tiền đi làm tóc khiến netizen trầm trồ Ảnh 3
Lệ Quyên trong một lần khác "lên đồ" đi làm tóc.

Gần đây, Lệ Quyên còn khiến khán giả ngưỡng mộ khi thường xuyên xuất hiện với vòng eo "béo tẹo". Có được vóc dáng chuẩn như thiếu nữ dù đã bước qua tuổi 40 là nhờ giọng ca Sầu lẻ bóng rất chăm chỉ tập luyện. "Eo giờ chắc nhỏ hơn 59 vì Quyên tập toàn bài bụng nâng cao nonstop - không ngừng nghỉ. Thư giãn rồi tập thôi", Lệ Quyên cho biết.

Hậu xây biệt thự bạc tỉ, Lệ Quyên mang dép lê đắt tiền đi làm tóc khiến netizen trầm trồ Ảnh 4
Hậu xây biệt thự bạc tỉ, Lệ Quyên mang dép lê đắt tiền đi làm tóc khiến netizen trầm trồ Ảnh 5
Nữ ca sĩ sở hữu nhiều món đồ hiệu.

Thời gian gần đây, Lệ Quyên đã bắt đầu đến ở trong căn biệt thự mới mà cô đã cho xây dựng. Được biết đây sẽ là tổ ấm mới của nữ ca sĩ cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN