Giải Trí

Lê Phương 'vỗ mặt' anti-fan vì bị mắng không làm từ thiện: Đừng nhân danh công lý một cách hồ đồ như vậy

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi, diễn viên Lê Phương phải lên tiếng đáp trả anti-fan khi bất ngờ bị mắng không làm từ thiện mùa dịch.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Lê Phương đăng tải loạt ảnh sau khi tham gia trong một dự án phim. Tuy nhiên chẳng có gì để tranh cãi nếu như bên dưới bài đăng, xuất hiện dòng bình luận mỉa mai Lê Phương không lo làm từ thiện giúp người dân, suốt ngày chỉ biết khoe khoang.

Xem thêm: Đang ở cữ để chăm con, Vy Oanh vẫn âm thầm mua quà tặng bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Lê Phương 'vỗ mặt' anti-fan vì bị mắng không làm từ thiện: Đừng nhân danh công lý một cách hồ đồ như vậy Ảnh 1
Lê Phương 'vỗ mặt' anti-fan vì bị mắng không làm từ thiện: Đừng nhân danh công lý một cách hồ đồ như vậy Ảnh 2

Bức xúc vì bị mắng, Lê Phương lên tiếng "vỗ mặt" anti-fan: "Trang cá nhân của tôi, tôi thích chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống thường ngày và sản phẩm tử tế đến khán giả của mình. Tất cả đều là mong muốn mang lại năng lượng tích cực cho mọi người trong mọi lúc. Riêng việc ‘cộng đồng đang lầm than mùa dịch’, tôi không cần thiết phải phô trương cho mọi người biết rằng ‘tôi đang thấy và đã làm gì để thể hiện mình biết chia sẻ’. Bạn không biết gì về tôi thì đừng nhận xét như đúng rồi. Đừng nhân danh công lý một cách hồ đồ như vậy”.

Lê Phương 'vỗ mặt' anti-fan vì bị mắng không làm từ thiện: Đừng nhân danh công lý một cách hồ đồ như vậy Ảnh 3
Lê Phương đáp trả anti-fan khi bị mỉa mai không làm từ thiện.

Trước đó ít ngày, người đẹp Lý Nhã Kỳ cũng gặp tình huống tương tự như Lê Phương khi bị móc mỉa chuyện không làm từ thiện trong mùa dịch.

Tức giận vì bị chỉ trích vô cớ, Lý Nhã Kỳ liền đáp trả: "Xin lỗi nha, tôi làm công đức tôi cũng không khoe và cũng không cần báo cáo cho chị biết nha. Còn đây là cảm xúc của tôi với bạn bè chứ không khoe chị nha. Chị bớt lại giúp".

Lê Phương 'vỗ mặt' anti-fan vì bị mắng không làm từ thiện: Đừng nhân danh công lý một cách hồ đồ như vậy Ảnh 4

Trong thời điểm dịch bệnh đang có diễn biến ngày càng căng thẳng, nhiều người dân phải ngưng công việc và ở yên trong nhà dẫn đến sự khó khăn về kinh tế.

Giữa tình hình đó, nhiều nghệ sĩ đã đứng ra làm các công việctừ thiện để giúp đỡ công tác phòng chống dịch. Tuy nhiên cũng chính vì điều này mà những nghệ sĩ không công khai từ thiện giữa mùa dịch gặp không ít sự soi xét từ dư luận, thậm chí là bị "ném đá" tơi bời.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN