Giải Trí

Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi dữ dội vì để con gái ngồi lên rau chụp ảnh, bị chỉ trích liền đáp trả

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Loạt ảnh con gái Lê Dương Bảo Lâm ngồi trên đống rau nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải loạt ảnh cực đáng yêu của cô con gái út Bảo Ngọc. Nam diễn viên đính kèm dòng trạng thái đầy tự hào: "Mẹ con đi chợ... Mẹ kêu con ngồi đây coi rau cho mẹ... Cô chú thấy con giỏi ghê không".

Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm 'hoảng hồn' vì con gái té sưng môi, nhưng lại tranh thủ 'dìm hàng' nhóc tì như Lê Giang

Dưới bài đăng, bên cạnh những lời khen dành cho sự đáng yêu hết nấc của cô công chúa nhỏ nhà Lê Dương Bảo Lâm thì bất ngờ xuất hiện những lời bình luận tỏ ý chê trách về hành động của nam diễn viên hài khi để con gái ngồi trên đống đồ ăn bởi như vậy là "phải tội", nhất là trong lúc tình hình dịch bệnh đang căng thẳng, nhiều nơi không có thực phẩm để sử dụng.

Đáp lại những lời chê bai này, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn cho biết toàn bộ số rau củ quả và thực phẩm đều là mua về cho nhà mình dùng: "Em với vợ em ăn chị ơi... Tội em chịu cho".

Bên cạnh đó, cũng có một số cư dân mạng lên tiếng cho rằng sự việc này không đáng bị chỉ trích vì có phần lố lăng, bắt bẻ người nổi tiếng.

Trước đó,Lê Dương Bảo Lâmchia sẻ clip được bà xã làm một mẹttôm đầy, tạo bất ngờ cho chồng. Anh thấy lạ còn hỏi lý doQuỳnh Quỳnh khi làm đồ ăn này.

Nhìn chồng ăn uống, bà xã nam diễn viên tiết lộđầu tư tẩm bổ cho ông xã để học tiếng Anh: "Mọi người ơi, mọi người ơi, lại mà xem Quỳnh Quỳnh mê em lắm rồi. Tự nhiên hôm bữa làm cho em nguyên một mẹt tôm như thế này, liệu là có ý đồ gì chăng?Quý vị có ai đoán được ý đồ gì của Quỳnh không?".

Tuy nhiên đoạn clipvừa lên sóng đãgây ra tranh cãi.Một số cư dân mạng công kích Lê Dương Bảo Lâm,cho rằng cặp đôi phô trươngcuộc sống no đủ trong khi bao ngườikhó khăn, thiếu ăn vì dịch bệnh, hãy chung tay góp tiền làm từ thiện.

Nhanh chóng sau đó, Lê Dương Bảo Lâm phải lên tiếng giải thích. Anh cho biết clip này đã được quay từ lâu nhưng nay mới chia sẻ lại. Ngoài ra, nhiều khán giả đã bênh vực Lê Dương Bảo Lâm vì những ngày qua vợ chồng nam danh hài cũng đã có hành động hướng về cộng đồng khi mua hàng chục tấn gạo và nhu yếu phẩm để giúp đỡ người khó khăn ở quê.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN