Mới đây, Ngân Anh cùng bố có chuyến ghé thăm, giúp đỡ bà con nghèo ở vùng biển thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Mới đây, Ngân Anh cùng bố có chuyến ghé thăm, giúp đỡ bà con nghèo ở vùng biển thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lê Âu Ngân Anh thăm hỏi người nghèo sau đề nghị tước vương miện Hoa hậu Đại dương ảnh 1

Trong trang phục giản dị quần đen và áo phông, người đẹp sinh năm 1995 thân thiện tặng quà cho người dân, trẻ em khó khăn. Trong trang phục giản dị quần đen và áo phông, người đẹp sinh năm 1995 thân thiện tặng quà cho người dân, trẻ em khó khăn.

Lê Âu Ngân Anh thăm hỏi người nghèo sau đề nghị tước vương miện Hoa hậu Đại dương ảnh 3

Hoa hậu Đại dương 2017 trao tận tay những phần quà tuy giá trị không là bao nhưng cũng giúp được phần nào cho bà con có cái Tết sung túc hơn. Hoa hậu Đại dương 2017 trao tận tay những phần quà tuy giá trị không là bao nhưng cũng giúp được phần nào cho bà con có cái Tết sung túc hơn.
Không những vậy, chân dài 23 tuổi còn đích thân đến tận nhà thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe bà con nhân dịp Tết đến. Không những vậy, chân dài 23 tuổi còn đích thân đến tận nhà thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe bà con nhân dịp Tết đến.

Lê Âu Ngân Anh thăm hỏi người nghèo sau đề nghị tước vương miện Hoa hậu Đại dương ảnh 6

Cô vui vẻ chơi đùa với các em nhỏ ở vùng còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Cô vui vẻ chơi đùa với các em nhỏ ở vùng còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn.
Sau sự việc đề nghị tước vương miện, Ngân Anh phải trải qua chuỗi ngày “ám ảnh” với không ít áp lực, điều tiếng. Tuy nhiên, có vẻ ở thời điểm hiện tại, cô đã lấy lại được tinh thần và bắt đầu thực hiện các dự định của mình. Sau sự việc đề nghị tước vương miện, Ngân Anh phải trải qua chuỗi ngày “ám ảnh” với không ít áp lực, điều tiếng. Tuy nhiên, có vẻ ở thời điểm hiện tại, cô đã lấy lại được tinh thần và bắt đầu thực hiện các dự định của mình.