Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ chia sẻ sau nhiều tháng nếm trải được nhiều “mùi vị” của showbiz , người đẹp cảm thấy bản thân không thuộc về nơi náo nhiệt, lắm hào quang nhưng cũng vây quanh “bóng tối” này.

Theo đó, Hoa hậu Đại dương trải lòng bản thân chưa bao giờ cảm thấy sợ hãi và chán nản, ngay cả thời điểm kinh khủng nhất mà nhiều người tưởng chừng như cô không thể vượt qua được. Ngân Anh quan niệm vương miện hoa hậu không thể thay đổi số phận của một cô gái nếu cô ấy không tự làm chủ phương hướng vào con đường tương lai sẽ đi.

“Bởi vì mình đã vạch sẵn hướng đi và mục tiêu cho từng cột mốc trong cuộc sống thế nên dù có chướng ngại vật vây quanh thì mình cũng biết rằng điểm đến của mình là ở đâu” - Lê Âu Ngân Anh chia sẻ.

Dòng trạng thái mới nhất chia sẻ việc không phù hợp với showbiz của Ngân Anh. Dòng trạng thái mới nhất chia sẻ việc không phù hợp với showbiz của Ngân Anh.

Chân dài sinh năm 1995 cho biết thường xuyên gặp nhiều câu hỏi như “tại sao không nhân cơ hội từ những 'lùm xùm' để nổi tiếng hơn trong showbiz” hay “ít tham gia sự kiện, có cảm thấy mình an toàn và nhạt hay không”. Ngân Anh giải thích việc tham gia ít - nhiều hoạt động trong làng giải trí không phải là căn cứ để đánh giá độ “mặn - nhạt” của mỗi người.

Cô thắc mắc: “Hình như, ở Việt Nam, người ta vẫn nghĩ, việc nổi tiếng trong showbiz, thậm chí nổi tiếng theo nghĩa tiêu cực, là thước đo cho sự thành công? Riêng Ngân Anh thì chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dùng danh hiệu để làm bàn đạp tiến vào hoạt động showbiz như mọi người vẫn nghĩ về các hoa hậu ở Việt Nam”.

Lê Âu Ngân Anh khẳng định không bận tâm đến những lời nói từ bên ngoài. Lê Âu Ngân Anh khẳng định không bận tâm đến những lời nói từ bên ngoài.

Người đẹp cũng cho biết khi người khác nhận xét tiêu cực về nhan sắc hay hoài nghi về phẫu thuật thẩm mỹ, những việc đó không đáng bận tâm và thương cảm so với việc không có tri thức cũng như không biết cách sử dụng trí tuệ của mình. Hay là khi sống giả dối, cách đối nhân xử thế không được nể trọng.

Cuối cùng, Ngân Anh chốt lại: “Thú thật sau nhiều tháng nếm trải được nhiều 'mùi vị' cùng với những câu chuyện đựơc tiết lộ gần đây vạch ra quá nhiều góc khuất của showbiz, mình cảm thấy dường như  không thuộc về nơi náo nhiệt, lắm hào quang nhưng cũng vây quanh 'bóng tối' này”.