Giải Trí

Lãnh Thanh luôn chuẩn bị mọi thứ vì biết sức khoẻ Nam Em không tốt

Diên Vỹ
Chia sẻ

Chia sẻ của Lãnh Thanh về sức khoẻ Nam Em đang là chủ đề nhiều chú ý.

Sau khi cùng nhau tham gia 1 gameshow hẹn hò, mối quan hệ của Lãnh Thanh và Nam Em đều khiến cư dân mạng tò mò. Và mới đây, cặp đôi đã quyết định thừa nhận chuyện tình cảm của mình. Lãnh Thanh đã thẳng thắn rằng "Nếu nói chúng tôi yêu nhau say đắm thì có thể "sóng lớn" sẽ ập đến và khiến người bạn của mình không được thoải mái nữa. Tôi cũng thường xuyên nghĩ về chuyện đấy nên tôi không muốn chia sẻ chuyện tình cảm".

Lãnh Thanh luôn chuẩn bị mọi thứ vì biết sức khoẻ Nam Em không tốt Ảnh 1

Đồng hành cùng nhau cũng như quyết định công khai chuyện tình cảm, nhiều người khá lo lắng cho Lãnh Thanh vì tình hình sức khoẻ của Nam Em không được tốt. Khán giả quá quen thuộc với những cảm xúc bất thường của Nam Em. Không những thế, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long còn có sức khoẻ kém.

Lãnh Thanh luôn chuẩn bị mọi thứ vì biết sức khoẻ Nam Em không tốt Ảnh 2

Chia sẻ về điều này, Lãnh Thanh tâm sự: "Đôi lúc, mình thấy bạn uống thuốc và nghĩ đó là thuốc bổ để cơ thể khỏe hơn. Nhưng sau khi tìm hiểu mới biết đó là những loại thuốc để duy trì trạng thái 'bình thường'.

hú thực, mình cũng cảm thấy khá lo sợ cho Nam Em. Nhưng khi đã biết trước trạng thái sức khỏe của bạn không tốt thì mình luôn trong tư thế sẵn sàng để ẵm đi một nơi nào đó khiến bạn khỏe hơn hoặc liên hệ với những người có chuyên môn".

Lãnh Thanh luôn chuẩn bị mọi thứ vì biết sức khoẻ Nam Em không tốt Ảnh 3

Lãnh Thanh cũng tâm sự về việc sẽ giúp đỡ Nam Em: "Chủ yếu Thanh nhắc Nam Em thôi. Còn cái này thuộc về thể chất và cơ địa của con người. Mình không có cách nào tham gia hay can thiệp vào việc đấy. Ai hiểu thì hiểu thôi. Nếu ai đã từng mệt ngang rồi sẽ hiểu rằng là khi ấy chúng ta rất cần bấu vào một thứ gì đó. Nam Em thì mệt hoài, cho nên cô ấy có cần một chỗ dựa cũng là bình thường thôi. Ai thông cảm thì thông cảm".

Lãnh Thanh luôn chuẩn bị mọi thứ vì biết sức khoẻ Nam Em không tốt Ảnh 4

Phía Nam Em cũng có những chia sẻ rõ ràng về tình hình sức khoẻ của bản thân cũng như việc có những trạng thái bất ổn trong một thời gian dài.

"Việc mình vắng bóng showbiz trong khoảng thời gian dài là để tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi tại sao mình luôn mệt mỏi, luôn gặp vấn đề về cảm xúc và sức khỏe. Mình nhớ nhất lời khuyên từ một bác sĩ mình đã gặp chính là: 'Nếu em cảm thấy đau đớn vì điều gì đó thì hãy học cách quên nó đi. Thay vì suy nghĩ như một người bệnh thì hãy nghĩ mình là một người khỏe mạnh, có khi đó sẽ là liều thuốc tốt nhất cho em'.

Khi gặp những cơn đau, mình cố gắng vượt qua bằng sự tỉnh táo như nghe nhạc, thiền. Mình từng bị sốc thuốc rất nhiều lần, thậm chí là đứng ở cửa tử. Nói như vậy có thể mọi người sẽ không tin nhưng mình phải chia sẻ để khán giả hiểu tại sao hiện tại mình đang sống hết mình. Biết đâu sau này không có ngày mai thì ngày hôm nay chúng ta hãy sống hết lòng. Đôi khi, sự thật rất mất lòng nhưng đối với mình, sự thật mới là điều quý giá nhất".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN