Sau thành công tại thị trường Việt Nam, ekip Gái già lắm chiêu 3 dự kiến chính thức đưa “đứa con tinh thần” của mình “xuất ngoại” tại thị trường Úc với tên tiếng Anh là The Royal Bride, dự kiến khởi chiếu từ ngày 20/3/2020 tới. Được biết tính đến hiện tại, hai suất chiếu đầu tiên tại Melbourne và Sydney đã hết vé, chứng minh sức hút của dự án này đối với khán giả không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Lan Ngọc, Jun Vũ bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3. Lan Ngọc, Jun Vũ bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3.

Lan Ngọc, Jun Vũ cùng dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3 ảnh 1

Để ăn mừng cho chiến thắng này, dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 đã cùng nhau xuất hiện trong đoạn clip ngắn để chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến khán giả. Đặc biệt, các nghệ sĩ cũng gửi lời chúc đến phái nữ, hơn hết là người mẹ trong ngày 8/3 này.

Lan Ngọc, Jun Vũ cùng dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3 ảnh 2

Hóa thân vào cô nàng Ms.Q trong Gái già lắm chiêu 3, Lan Ngọc nhớ lại phân cảnh bước vào nhà bạn trai và cảm nhận Jack đang có một gia đình hạnh phúc. Trong dịp 8/3 này, Lan Ngọc cũng bày tỏ tình cảm dành cho người mẹ của mình. Cô cho biết mẹ đóng vai trò quan trọng, làm nên thành công của cô ngày hôm nay.

Lan Ngọc, Jun Vũ cùng dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3 ảnh 3Lan Ngọc, Jun Vũ cùng dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3 ảnh 4

“Đôi khi có những lúc mà mình hơi vấp ngã ngoài cuộc sống, thường thì tôi sẽ giấu. Nhưng mẹ tôi luôn biết được tất cả chuyện đó“, cô tâm sự. Đồng thời, Lan Ngọc gửi lời cảm ơn đến đấng sinh thành vì luôn yêu thương, cho cô những lời khuyên cho mình trong hành trình hoạt động nghệ thuật.

Lan Ngọc, Jun Vũ cùng dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3 ảnh 5Lan Ngọc, Jun Vũ cùng dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3 ảnh 6

Về phía nghệ sĩ Lê Khanh, cô nhớ nhất những cảnh quay khi phải đối diện với người mẹ chồng do Hồng Vân thủ vai. Điều đó khiến nữ nghệ sĩ có được những liên tưởng ấm áp, ý nghĩa, thậm chí là rất thú vị về người mẹ của mình, nghệ sĩ Lê Mai:“Bà cũng một đời tần tảo, hy sinh toàn bộ sự nghiệp nghệ thuật của mình để chèo lái con thuyền chở chồng và ba con”.

Lan Ngọc, Jun Vũ cùng dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3 ảnh 7Lan Ngọc, Jun Vũ cùng dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3 ảnh 8

Giờ đây, khi có tổ ấm nhỏ của mình, nghệ sĩ Lê Khanh khẳng định không một người mẹ nào khuất phục những thử thách của cuộc đời. Họ chỉ mong ước con mình được bình an, hạnh phúc và có sự nghiệp tươi sáng.

Lan Ngọc, Jun Vũ cùng dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3 ảnh 9

Nhắc đến người mẹ của mình, Lê Xuân Tiền nhớ về khoảng thời gian học cấp hai, khi anh được mời vào đội tuyển võ thuật nhưng mẹ không đồng ý. Với bản tính ngang bướng, anh vẫn quyết tâm đi theo thể thao. Nam diễn viên xúc động chia sẻ: “Con biết mẹ rất mong muốn con trở thành diễn viên. Hôm nay con trai mẹ đã làm được điều này rồi, cảm ơn mẹ đã sinh ra con“.

Lan Ngọc, Jun Vũ cùng dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3 ảnh 10Lan Ngọc, Jun Vũ cùng dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3 ảnh 11Lan Ngọc, Jun Vũ cùng dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3 ảnh 12

Trong khi đó, Jun Vũ chia sẻ cô ấn tượng với vai diễn của bà Thái Tuyết Mai. Nữ diễn viên thấy ở vai diễn này là một tình yêu thương con rộng lớn, thậm chí bà phải kiểm soát việc tìm kiếm một người con dâu xứng đáng.

Lan Ngọc, Jun Vũ cùng dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3 ảnh 13Lan Ngọc, Jun Vũ cùng dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3 ảnh 14

Những khúc đó làm tôi nhớ đến mẹ mình. Ngày bé tôi rất giận mẹ. Mỗi lần bực lên mẹ hay mắng nhưng không biết vì sao mẹ lại làm như thế. Khi hiểu chuyện hơn rồi thì không còn giận mẹ nữa“, Jun Vũ cho biết. Nữ diễn viên cho biết mẹ cô không phải là người thể hiện tình cảm ra bên ngoài nhưng vẫn dành tình cảm cho các con của mình.

Lan Ngọc, Jun Vũ cùng dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3 ảnh 15Lan Ngọc, Jun Vũ cùng dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 bật khóc khi nhắc về mẹ trong ngày 8/3 ảnh 16

Dàn diễn viên chia sẻ về Mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Bên cạnh đó, trong đoạn clip này, dàn diễn viên của Gái già lắm chiêu 3 gồm NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Jun Vũ cũng đại diện cho ê-kíp phim gửi đến những người mẹ lời chúc hạnh phúc và bình an.