Miss World 2017 đang nóng hơn bao giờ hết khi chỉ còn một ngày nữa chiếc vương miện danh giá sẽ được trao cho người đẹp xứng đáng nhất. Đại diện Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh ngày càng chứng tỏ sức hút đăc biệt ở cuộc thi năm nay và khiến khán giả nước nhà tự hào bởi phong độ ổn định, sự tự tin cũng như tài năng của mình.

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa hệ thống bình chọn sẽ đóng lại, chính vì thế rất nhiều nghệ sĩ lẫn bạn bè, người hâm mộ đã kêu gọi ủng hộ đại diện dải đất hình chữ S ở Hoa hậu Thế giới năm nay để cô có cơ hội lọt top thí sinh xuất sắc nhất.

Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh tạm dẫn đầu với với 43,68% lượt bình chọn, theo sau là đại diện đến từ Nepal với 36,41%.

Đỗ Mỹ Linh đang dẫn đầu bình chọn tại Miss World 2017. Đỗ Mỹ Linh đang dẫn đầu bình chọn tại Miss World 2017.
Hoa khôi Lan Khuê tuy vừa phải gặp phải chuyện buồn gia đình nhưng vẫn kêu gọi mọi người ủng hộ cho đại diên Việt Nam tại Miss World 2017. Cô không quên gửi lời chúc đến Mỹ Linh cũng như là dự án nhân ái sẽ được gọi tên ở đêm chung kết. Hoa khôi Lan Khuê tuy vừa phải gặp phải chuyện buồn gia đình nhưng vẫn kêu gọi mọi người ủng hộ cho đại diên Việt Nam tại Miss World 2017. Cô không quên gửi lời chúc đến Mỹ Linh cũng như là dự án nhân ái sẽ được gọi tên ở đêm chung kết.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo cảm thấy tự hào khi người đẹp sinh năm 1996 làm tốt nhiệm vụ của mình ở “đấu trường” quốc tế. Đồng thời, người đẹp quê Bạc Liêu chúc Mỹ Linh sẽ thật toả sáng ở đêm thi quyết định. Hoa hậu Đặng Thu Thảo cảm thấy tự hào khi người đẹp sinh năm 1996 làm tốt nhiệm vụ của mình ở “đấu trường” quốc tế. Đồng thời, người đẹp quê Bạc Liêu chúc Mỹ Linh sẽ thật toả sáng ở đêm thi quyết định.
Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú cũng kêu gọi khán giả bình chọn cho đại diện Việt Nam để Đỗ Mỹ Linh có cơ hội tiến sâu hơn ở đêm chung kết. Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú cũng kêu gọi khán giả bình chọn cho đại diện Việt Nam để Đỗ Mỹ Linh có cơ hội tiến sâu hơn ở đêm chung kết.
Á hậu Huyền My chúc Đỗ Mỹ Linh thi đấu hết mình, mạnh mẽ và mang chiến thắng về cho Việt Nam. Á hậu Huyền My chúc Đỗ Mỹ Linh thi đấu hết mình, mạnh mẽ và mang chiến thắng về cho Việt Nam.
Á hậu Thuỳ Dung vừa trở về từ Miss International 2017 cũng kêu gọi mọi người ủng hộ cho Hoa hậu Việt Nam 2016. Á hậu Thuỳ Dung vừa trở về từ Miss International 2017 cũng kêu gọi mọi người ủng hộ cho Hoa hậu Việt Nam 2016.
Diễn viên Thu Trang khen Mỹ Linh vừa xinh đẹp, bản lĩnh và nhân ái. Đồng thời, cô không quên kêu gọi mọi người hãy ủng hộ Hoa hậu Việt Nam trước thềm Chung kết Hoa hậu thế giới. Diễn viên Thu Trang khen Mỹ Linh vừa xinh đẹp, bản lĩnh và nhân ái. Đồng thời, cô không quên kêu gọi mọi người hãy ủng hộ Hoa hậu Việt Nam trước thềm Chung kết Hoa hậu thế giới.
Dương Triệu Vũ kêu gọi mọi người ủng hộ Đỗ Mỹ Linh ở Hoa hậu Thế giới năm nay. Anh rất vui vì cũng đã 11 năm mới có đại diện của Hoa hậu Việt Nam tham gia Miss World. Dương Triệu Vũ kêu gọi mọi người ủng hộ Đỗ Mỹ Linh ở Hoa hậu Thế giới năm nay. Anh rất vui vì cũng đã 11 năm mới có đại diện của Hoa hậu Việt Nam tham gia Miss World.

Trước đó, trong phần thi mang tên Head to head challenge (Thử thách đối đầu), đại diện Việt Nam gây ấn tượng mạnh mẽ với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát cùng phong thái tự tin. Đặc biệt, phần thuyết trình xoay quanh hậu quả mà chất độc màu da cam để lại, con người Việt Nam của Mỹ Linh đã “đốn tim” nhiều người hâm mộ.

Clip: Đỗ Mỹ Linh nói tiếng Anh lưu loát trong phần Thử thách đối đầu

Sau phần trả lời, chuyên gia sắc đẹp Alvin Sebereto - đồng thời là chủ nhân của những câu hỏi phần thi Head to head challenge, cho biết anh rất hài lòng với phần thi của Đỗ Mỹ Linh. Đây cũng là một trong những câu trả lời chuyên gia sắc đẹp thích nhất nhóm.

“Thật tuyệt vời khi nhìn thấy người dân của đất nước mình cùng chung sức giúp nhau đứng dậy sau những đau khổ” - Alvin Sebereto nói.

Chuyên gia sắc đẹp Alvin Seberato cũng đánh giá Mỹ Linh là người chiến thắng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn phải phụ thuộc vào lượt bình chọn của khán giả. Chuyên gia sắc đẹp Alvin Seberato cũng đánh giá Mỹ Linh là người chiến thắng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn phải phụ thuộc vào lượt bình chọn của khán giả.

Top 20 thí sinh chiến thắng ở mỗi nhóm sẽ vào thẳng đêm chung kết Miss World diễn ra vào 18h30 (giờ Việt Nam) ngày 18/11 tại Hải Nam, Trung Quốc.