Giải Trí

Lận đận từ 'Produce X 101' đến X1: Han Seung Woo comeback cùng VICTON vào tháng 3

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - VICTON thông báo ngày trở lại với 7 thành viên, công bố teaser đầu tiên với sự tham gia của Han Seung Woo.

Vào lúc nửa đêm ngày 17/02, VICTON chính thức tuyên bố rằng họ sẽ trở lại vào tháng tới với album mini thứ sáu mang tên Continuous. Nhóm cũng tiết lộ một teaser tối giản cho bản phát hành sắp tới, cùng với tin tức rằng sẽ comeback vào ngày lúc 6h chiều (KST) ngày 09/03.

VICTON.

Teaser trở lại.

Trước đó, công ty quản lý của VICTON đã xác nhận vào tháng trước rằng Han Seung Woo sẽ tham gia vào nhóm trong lần trở lại sắp tới, đánh dấu lần phát hành đầu tiên của VICTON với đầy đủ tất cả bảy thành viên kể Time of Sorrow vào tháng 5 năm 2018.

Han Seung Woo.

Vào năm 2019, VICTON tạm thời ngưng một số hoạt động. Han Seung Woo và Choi Byung Chan tham gia show thực tế sống còn Produce X 101 đài Mnet. Trong quá trình tham gia, Byung Chan xin rút khỏi chương trình vì vấn đề sức khỏe. Han Seung Woo tiếp tục đường đua, nhờ tài năng và sự cổ vũ của công chúng, chàng ca sĩ sinh năm 1994 chính thức ra mắt trong nhóm dự án X1 ở vị trí thứ 3. Trong nhóm, anh đảm nhận vai trò trưởng nhóm và giọng ca chính.

X1 trở thành tân binh khủng, “đe dọa” nhiều nhóm nhạc mới và thậm chí có thể vượt qua kỷ lục hàng đầu trong thời gian hiện tại. Tuy nhiên, sóng gió bắt đầu ập tới, vụ giao túng Produce được điều tra và các PD đã thừa nhận về tội lỗi của mình. Để thỏa lòng công chúng, X1 buộc phải tan rã vào đầu tháng 1 năm nay.

X1.

Flash - X1.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN