Lâm Vỹ Dạ và Minh Dự trước nay vẫn luôn được khán giả nhớ đến với tính cách hài hước, duyên dáng. Mới đây, 2 đoạn clip cặp chị em này troll nhau khi ngủ đã khiến cho cư dân mạng được một phen “cười không nhặt được mồm”.

Chuyện là khi Minh Dự đang ngủ, Lâm Vỹ Dạ ngồi ngay cạnh anh chàng và bắt đầu nghêu ngao hát rất tâm trạng, chuyện sẽ chẳng có gì nếu cô không bất ngờ lên giọng khiến cậu em giật mình choàng tỉnh trong bàng hoàng. Những tưởng Minh Dự là “nạn nhân” thôi nhưng ngay sau đó, anh chàng đã có màn trả đũa trực tiếp cũng không kém phần oái ăm dành cho Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ say sưa hát khiến Minh Dự tỉnh giấc…

ngay sau đó anh chàng không bỏ qua cơ hội trả đũa “đàn chị”.

Màn trêu chọc nhau của Lâm Vỹ Dạ và Minh Dự khiến cư dận mạng rất thích thú bởi thật sự trùng khớp với câu nói mà dân tình thường kháo nhau: “Đừng ngủ khi lũ bạn thân còn thức“. Xét về độ gắn bó và thân thiết của cặp chị em này thì ôi thôi thật sự là đừng nên sơ suất bất kỳ lúc nào. Nhưng troll thì troll nhau thế chứ vẫn yêu thương đối phương hết mình!

Đúng là càng thân thiết sẽ đùa càng dai. Đúng là càng thân thiết sẽ đùa càng dai.
Cả hai lại là diễn viên hài nên độ “lầy lội” thì khỏi phải nói rồi. Cả hai lại là diễn viên hài nên độ “lầy lội” thì khỏi phải nói rồi.