saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lam Trường hoảng hốt khi một tên trộm khai ra tên của mình

Phương Anh
Chia sẻ

Lam Trường đã phải cám thán trên trang cá nhân của mình về trường hợp này.

Ngày 30/10 vừa qua, TAND TP Cần Thơ vừa xét xử phúc thẩm vụ án trộm cắp tài sản của Thang Vĩnh Trường (36 tuổi). Hình phạt chuyển từ tù treo sang tù giam.

Tại bản án sơ thẩm thì ngày 5/5, Trường tới nhà trọ của bà G. ở Ninh Kiều tìm thuê phòng trọ hộ. 3 tiếng sau, Trường cùng 2 người bạn tới nhà bà G. xem phòng.

Lam Trường hoảng hốt khi một tên trộm khai ra tên của mình Ảnh 1

Khi gọi cổng nhà bà G. không thấy hồi đáp, Trường chủ động vào bên trong rồi mở cửa phòng để tìm bà G. Sau đó, Trường đã "đúi túi" 1 cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng tổng cộng 50 triệu khi thấy trong phòng.  Sau đó Trường ra nói với 2 người bạn là bà G. không ở nhà và hẹn hôm khác.

Sau đó qua camera, bà G. phát hiện Trường trộm cắp tài sản nên đã trình báo công an. Tới ngày 3/6, Trường bị công an mời lên làm việc. Ban đầu, Trường khai mình tên là... Tiêu Lam Trường.

Lam Trường hoảng hốt khi một tên trộm khai ra tên của mình Ảnh 2

Tiêu Lam Trường là tên thật của giọng ca Mưa phi trường. Và theo nhận định, kẻ trộm này đã mượn tên tuổi của Lam Trường hòng khai gian thế nhưng đã bị vạch mạch. Được biết sau đó khi biết thông tin này, ca sĩ Lam Trường đã chụp lại thông tin và chia sẻ lên mạng xã hội. Anh "khóc không ra tiếng" khi lần đầu tiên rơi vào hoàn cảnh đặc biệt này.

Lam Trường hoảng hốt khi một tên trộm khai ra tên của mình Ảnh 3

 "Anh cũng chào thua em. Không biết nên gọi em là anti-fan hay là fan cuồng. Fan gì thì cũng mong em hồi đầu để sớm làm người tốt".

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN