Giải Trí

Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn đóng cửa phòng làm việc vì bê bối của Triệu Vy

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Đại diện của Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về nguyên nhân phòng làm việc đóng cửa.

Sau khi tên tuổi của Triệu Vy bị gỡ khỏi các nền tảng mạng xã hội và những bộ phim đình đám, netizen xứ Hoa ngữ liền lan truyền rầm rộ thông tin phòng làm việc của Lâm Tâm Như bị đóng cửa để điều tra. 

Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn đóng cửa phòng làm việc vì bê bối của Triệu Vy Ảnh 1
Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn đóng cửa phòng làm việc vì bê bối của Triệu Vy.

Mới đây, đại diện của "Hạ Tử Vy" đã chính thức lên tiếng trước thông tin trên. Theo đó người này cho biết nguyên nhân đóng cửa phòng làm việc là để tái cơ cấu, tích hợp tài nguyên phim ảnh, quảng cáo và hoạt động đầu tư cá nhân.

"Mọi việc chỉ là trùng hợp về mặt thời gian. Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa không liên quan đến những vụ việc chấn động đang diễn ra. Công ty và các nhân viên vẫn hoạt động bình thường, không bị cưỡng chế điều tra. Cô ấy cũng không tháo chạy khỏi Đại lục", quản lý Lâm Tâm Như cho biết.

Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn đóng cửa phòng làm việc vì bê bối của Triệu Vy Ảnh 2

Theo đó, Công ty Văn hóa phim ảnh truyền hình Đông Dương Hoành Điếm của Lâm Tâm Như được thành lập vào năm 2013. Chính việc sao phim Tân dòng sông ly biệt âm thầm giải thể phòng làm việc, khiến netizen dấy lên tin đồn cô liên quan đến vụ ồn ào của Triệu Vy. 

Trang Sina đưa tin, một số nguồn tin trong giới cho biết Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tạm thời rút về thị trường giải trí Đài Loan để tránh sóng gió. 

Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn đóng cửa phòng làm việc vì bê bối của Triệu Vy Ảnh 3
Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Theo đó, nguồn tin cho biết Ngô Diệc Phàm đã khai nhận 47 đồng phạm để mong giảm nhẹ án. Và Hoắc Kiến Hoa - ông xã Lâm Tâm Như là một trong những sao nam bị tình nghi. Do đó cả hai đang trốn chạy sang Đài Loan để tránh "bão" drama. Hiện, sự việc vẫn đang nằm trong nghi vấn của netizen. 

Xem thêm: Giữa 'bão' drama, rộ tin đồn 'Én nhỏ' Triệu Vy đã bay sang Pháp

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN