Giải Trí

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Thật sự hạnh phúc hay làm màu để dắt mũi dư luận?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang cố gắng dập tan những tin đồn ly hôn với tần suất dính nhau như hình với bóng và để truyền thông theo chân chụp ảnh.

Theo truyền thông Đài Loan, ông Lâm Chính Văn (cha của Lâm Tâm Như) đã tổ chức sinh nhật tuổi 70 vào tối ngày 04/11. Vì là sinh nhật của cha nên con gái và con rể cũng không thể vắng mặt trong ngày vui này. 

Dù trước đó xảy ra xung đột trên phố và bị cánh săn ảnh chộp được khoảnh khắc nhưng khi xuất hiện trước mắt người thân, hai vợ chồng nhà họ Hoắc vẫn vui vẻ, cả hai dường như đang cố gắng chứng minh rằng gia đình mình ổn. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa không từ chối bất kỳ lời mời chụp ảnh nào của người tân và cả đêm qua, hai người họ đều nở nụ cười trên miệng. Không dừng ở đó, cả hai còn song ca và uống rượu giao bôi ngay trên sân khấu. Hình ảnh này đã được những người có mặt ghi hình lại và đăng tải lên trang mạng xã hội. 

Ngoài ra, gia đình của Hoắc Kiến Hoa cũng có mặt trong ngày vui của anh thông gia. Sự tham gia của phía nhà trai đã gián tiếp giúp cho hai vợ chồng Lâm Tâm Như xóa được hiềm nghi và những tin đồn ly hôn hay bất hòa trên trang mạng xã hội. 

Trước đó, cặp đôi Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa dạo phố trên đường và nảy sinh tranh cãi, sau đó cả hai đường ai nấy đi. Lâm Tâm Như là người lên tiếng về sự việc này và cũng là cô dấy lên tin đồn bất hòa dẫn đến ly thân, ly hôn vì xóa những tấm ảnh thân mật với ông xã. Tiếp đến, cô mang theo tâm trạng không mấy tốt lên livestream nên tin đồn ngày càng lan rộng hơn. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN