Giải Trí

Lâm Chí Linh lên tiếng về việc sinh con sau hơn 1 năm kết hôn

Theo QQ
Chia sẻ

Saostar - Vợ chồng Lâm Chí Linh vẫn sẽ chấp nhận việc nếu họ không thể có con.

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Lâm Chí Linh gây chú ý bởi nhan sắc trẻ trung xinh đẹp cùng thân hình thon gọn dù đã bước sang tuổi 46. Có vẻ như Lâm Chí Linh đang trong giai đoạn phục hồi khá tốt sau ca phẫu thuật viêm phế quản vào hồi tháng 9 vừa rồi. Bên cạnh đó, Lâm Chí Linh thời gian gần đây được cho là đang cố gắng mang thai, tuy nhiên trong một số bức hình được tung ra thì nàng siêu mẫu xứ Đài trông khá gầy gò, nhất là vòng eo và không có chút dấu hiệu mang thai nào cả.

Công chúng thật sự rất quan tâm đến cuộc sống hôn nhân của nàng siêu mẫu và cô cũng rất thẳng thắn chia sẻ và không hề che giấu điều gì cả. Lâm Chí Linh cho biết, năm nay cô sẽ ở Nhật Bản đón Tết cùng với chồng, cả hai người đều hy vọng một thiên thần nhỏ sẽ đến với họ vào năm sau.

“Tôi và chồng cũng đã thống nhất với nhau, nếu như thật sự không thể sinh con, dù chỉ có hai người thì vẫn có thể hạnh phúc, mang đến hạnh phúc cho những đứa trẻ khác cũng được rồi”.

Kết hôn với nam ca sĩ Akira vào năm ngoái, Lâm Chí Linh đã rất cố gắng cho việc mang thai với hy vọng sẽ sinh đôi. Để có thể mang thai, Lâm Chí Linh đã thử qua rất nhiều biện pháp nhưng không thành công, có vẻ như lần này cô đã quyết định buông xuôi mọi thứ và để thuận theo tự nhiên. Hiện tại, nàng siêu mẫu đình đám này đã bước sang tuổi 46, việc mang thai sẽ mang đến nhiều nguy hiểm hơn đối với chính bản cô. Fan hâm mộ đều mong muốn cô sẽ đạt được tâm nguyện trở thành mẹ nhưng quan trọng hơn nữa là chú ý đến sức khỏe bản thân.

Chia sẻ

Theo

QQ

BÌNH LUẬN