Mới đây, nhân dịp chào đón tuổi 21, Kylie Jenner vừa chia sẻ một loạt hình ảnh đẹp lung linh chụp cùng cô con gái 6 tháng tuổi Stormi. Kèm theo đó, cô út nhà Kardashian chia sẻ: “Tôi đã có được món quà đặc biệt nhất trong dịp sinh nhật năm nay. Cuộc sống có thêm nhiều ý nghĩa khi con chào đời, Stormi. Mẹ yêu con, thiên thần nhỏ của mẹ”.

Kylie Jenner chia sẻ hình ảnh vô cùng đáng yêu nhân dịp cô tròn 21 tuổi. Kylie Jenner chia sẻ hình ảnh vô cùng đáng yêu nhân dịp cô tròn 21 tuổi.
Người đẹp đặt caption cho bức ảnh thứ hai: “Trái tim của tôi”. Người đẹp đặt caption cho bức ảnh thứ hai: “Trái tim của tôi”.
Hình ảnh chính mình thời bé với ảnh của bé Stormi, nhận xét rằng mẹ con họ giống nhau như sinh đôi. Hình ảnh chính mình thời bé với ảnh của bé Stormi, nhận xét rằng mẹ con họ giống nhau như sinh đôi.
Con gái Kylie Jenner thừa hưởng nhiều nét giống mẹ thời thơ ấu. Con gái Kylie Jenner thừa hưởng nhiều nét giống mẹ thời thơ ấu.
Những món quà cô nàng nhận được trong ngày sinh nhật. Những món quà cô nàng nhận được trong ngày sinh nhật.

Kylie Jenner phá lệ đăng ảnh đón sinh nhật tuổi 21 bên cô công chúa nhỏ

Kim Kardashian cho biết: “Các chị em đang chuẩn bị tụ họp đêm nay mừng sinh nhật Ky!!! Đừng lo, Kourtney cũng có mặt”. Kim Kardashian cho biết: “Các chị em đang chuẩn bị tụ họp đêm nay mừng sinh nhật Ky!!! Đừng lo, Kourtney cũng có mặt”.