Sau khi xác nhận đến dải đất hình chữ S, tối muộn 20/7, Kwon Sang Woo đáp chuyến bay từ Seoul đến TP.HCM trong sự háo hức và chờ đợi của người hâm mộ. Ngay từ sớm, các fan đã có mặt tại sân bay với băng rôn, khẩu hiệu để chào đón nam tài tử lần đầu đặt chân đến đất nước Việt Nam.

Vừa bước xuống sân bay, nam diễn viên Nấc thang lên thiên đường đã nhận được không ít sự chú ý những người có mặt tại đây bởi vẻ ngoài điển trai, phong độ dù đã bước sang tuổi 42. Hoa hậu Thu Hoài - người mời Kwon Sang Woo đến Việt Nam và Phở Đặc Biệt cũng có mặt tại sân bay để chào đón anh.

Theo đó, ngày 21/7, Kwon Sang Woo sẽ có buổi gặp gỡ, giao lưu với các đối tác. Đồng thời, chiều cùng ngày, anh sẽ là khách mời đặc biệt trong sự kiện kỷ niệm của Hoa hậu Thu Hoài được tổ chức tại TP.HCM.

Dù 42 tuổi, Kwon Sang Woo vẫn vô cùng trẻ trung và phong độ. Dù 42 tuổi, Kwon Sang Woo vẫn vô cùng trẻ trung và phong độ.

Kwon Sang Woo thân thiện bắt tay fan nhí, tự sướng cùng Phở Đặc BiệtKwon Sang Woo thân thiện bắt tay fan nhí, tự sướng cùng Phở Đặc BiệtKwon Sang Woo thân thiện bắt tay fan nhí, tự sướng cùng Phở Đặc Biệt

Kwon Sang Woo thân thiện chụp ảnh cùng fan nhí. Kwon Sang Woo thân thiện chụp ảnh cùng fan nhí.

Kwon Sang Woo thân thiện bắt tay fan nhí, tự sướng cùng Phở Đặc BiệtKwon Sang Woo thân thiện bắt tay fan nhí, tự sướng cùng Phở Đặc BiệtKwon Sang Woo thân thiện bắt tay fan nhí, tự sướng cùng Phở Đặc BiệtKwon Sang Woo thân thiện bắt tay fan nhí, tự sướng cùng Phở Đặc Biệt

Kwon Sang Woo giản dị với áo thun và mũ lưỡi trai trong lần đầu tiên đến Việt Nam. Kwon Sang Woo giản dị với áo thun và mũ lưỡi trai trong lần đầu tiên đến Việt Nam.
Phở Đặc Biệt là một trong những nghệ sĩ có mặt tại sân bay để đón nam tài tử Kwon Sang Woo trong chuyến thăm Việt Nam. Phở Đặc Biệt là một trong những nghệ sĩ có mặt tại sân bay để đón nam tài tử Kwon Sang Woo trong chuyến thăm Việt Nam.
Không chỉ chia sẻ tấm ảnh chụp cùng Kwon Sang Woo, khoảnh khắc nam tài tử chủ động bắt tay fan nhí cũng được Phở Đặc Biệt chia sẻ trên Instagram Stories. Không chỉ chia sẻ tấm ảnh chụp cùng Kwon Sang Woo, khoảnh khắc nam tài tử chủ động bắt tay fan nhí cũng được Phở Đặc Biệt chia sẻ trên Instagram Stories.

Clip: Kwon Sang Woo siêu điển trai trong lần đầu đến Việt Nam.