saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

King Of Rap 'nhá hàng' mùa 2: Ma cũ đòi bắt nạt ma mới, Trang Moon muốn thử làm rapper?

Phước Xuyên
Chia sẻ

King Of Rap vừa "nhá hàng" tổ chức mùa 2, loạt thí sinh cũ đã đòi trở lại tiếp đón tân binh, dân tình đã náo loạn vì Trang Moon muốn thử làm Rapper.

Mới đây, King Of Rap bất ngờ đăng tải hình ảnh "nhá hàng" về mùa 2 gây chú ý với khán giả hâm mộ. Cùng với sự xuất hiện của 5 gương mặt Rapper đình đám mùa 1: quán quân ICD cùng Pháo, HIEUTHUHAI, Tuimi và RichChoi trên poster, dòng chia sẻ từ fanpage hé lộ thông tin cuộc thi chính thức trở lại.

"Tất cả các Rapper hãy sắp xếp lịch ăn chơi làm việc của mình cho hợp lý vì ngày tuyển chọn rất gần đấy. Đón xem những thông tin chi tiết hơn ngay tại fanapge này nhé" - Trang thông tin chính thức của cuộc thi "úp mở" sắp tổ chức tuyển sinh mùa 2 khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

King Of Rap 'nhá hàng' mùa 2: Ma cũ đòi bắt nạt ma mới, Trang Moon muốn thử làm rapper? Ảnh 1
King Of Rap vừa "nhá hàng" tổ chức mùa 2 tại fanpage cuộc thi.

Không chỉ nóng lòng chờ đợi sự trở lại của chương trình vào mùa 2 với những đổi mới trong format, hình ảnh và dàn huấn luyện viên, dân tình còn "bấn loạn" trước động thái bất ngờ của DJ Trang Moon khi cô nàng bình luận "thả thính" về sự xuất hiện của mình tại chương trình với vai trò thí sinh. "Mình vừa chơi nhạc vừa thi có được không ạ" - Bên dưới phần bình luận của Trang Moon nhiều khán giả "đẩy thuyền" ủng hộ nữ DJ thử sức. Đặc biệt "bạn trai tin đồn" - RichChoi cũng đồng ý cho Trang Moon 5 like khích lệ.

King Of Rap 'nhá hàng' mùa 2: Ma cũ đòi bắt nạt ma mới, Trang Moon muốn thử làm rapper? Ảnh 2
 Dân tình đã náo loạn vì DJ Trang Moon muốn thử làm Rapper.

Tại King Of Rap 2020, Trang Moon được khán giả biết đến với vai trò DJ chơi nhạc đồng hành trong các tiết mục trình diễn của thí sinh. Người hâm mộ chương trình có mong chờ sự xuất hiện của cô nàng trong hình ảnh một Rapper?

King Of Rap 'nhá hàng' mùa 2: Ma cũ đòi bắt nạt ma mới, Trang Moon muốn thử làm rapper? Ảnh 3

Bên cạnh bình luận gây chú ý của DJ Trang Moon, chưa gì đã thấy hình ảnh "ma cũ đòi bắt nạt ma mới" khi nhiều gương mặt Rapper của mùa 1 cũng tỏ ý quay trở lại vào mùa 2 và sẵn sàng "chiến" với các tân binh. Tiêu biểu là RichChoi - á quân King Of Rap 2020, GTM và MAS. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của producer Addy Trần.

King Of Rap 'nhá hàng' mùa 2: Ma cũ đòi bắt nạt ma mới, Trang Moon muốn thử làm rapper? Ảnh 4
RichChoi hỏi ý kiến khán giả có nên quay trở lại cuộc thi để tranh giành vị trí quán quân.
King Of Rap 'nhá hàng' mùa 2: Ma cũ đòi bắt nạt ma mới, Trang Moon muốn thử làm rapper? Ảnh 5
Addy Trần - Producer đồng hành cùng thí sinh mùa 1 gây chú ý với bình luận thả thính thử làm thí sinh.
King Of Rap 'nhá hàng' mùa 2: Ma cũ đòi bắt nạt ma mới, Trang Moon muốn thử làm rapper? Ảnh 6
MAS tag thẳng mặt RichChoi rủ rê solo tại mùa 2.
King Of Rap 'nhá hàng' mùa 2: Ma cũ đòi bắt nạt ma mới, Trang Moon muốn thử làm rapper? Ảnh 7
GTM sẵn sàng tiếp chiến tân binh mùa 2 đúng kiểu đe đọa: "Ông nào mùa 2 thì cẩn thận tôi đấy".

Trước sự đổ bộ bất ngờ nhưng chưa rõ thực hư nhưng với tinh thần ủng hộ của khán giả, King Of Rap mùa 2 sẽ là sàn đấu đầy hứa hẹn cho những Rapper tài năng, bản lĩnh. Hãy theo dõi SAOStar để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình và lịch trình tuyển sinh King Of Rap 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN