Giải Trí

Kimmy Kimberley nói gì về 2 cô bạn thân nhất trong showbiz Yaya Urassaya và Margie Rasri?

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Kimmy Kimberley trả lời câu hỏi của người hâm mộ về tình bạn giữa cô và hai cô bạn thân Yaya Urassaya và Margie Rasri sau hơn 10 năm chơi chung.

Bộ ba "tài sắc vẹn toàn" Kimmy Kimberley - Yaya Urassaya - Marige Rasri được biết đến là hội bạn thân đình đám của làng giải trí xứ chùa Vàng. Bộ ba thân thiết khiến cư dân mạng ngưỡng mộ bởi một tình bạn đẹp trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. Được biết cả ba gặp nhau và làm việc cùng nhau lần đầu tiên trong series phim nhiều phần 4 Huajai Haeng Koon Kao (Tứ tình sơn cước). Từ đó, cả ba trở nên thân thiết và trở thành bạn thân cho đến bây giờ.

Kimmy Kimberley nói gì về 2 cô bạn thân nhất trong showbiz Yaya Urassaya và Margie Rasri? Ảnh 1
Kimmy Kimberley nói gì về 2 cô bạn thân nhất trong showbiz Yaya Urassaya và Margie Rasri? Ảnh 2

Hiện tại bộ ba thân thiết đều đang hoạt động dưới danh nghĩa diễn viên độc quyền của đài 3. Trên mạng xã hội, ba nữ diễn viên hàng đầu của TV3 Thái Lan thường xuyên đăng tải những hình ảnh đi chơi, đi ăn, tụ tập vui vẻ cùng nhau và đặc biệt là luôn đồng hành cùng nhau trong những sự kiện đặc biệt. Fan hâm mộ của ba cô gái luôn tự hào vì họ có một tình bạn thật đẹp trong làng giải trí nhiều cạm bẫy. Thậm chí, nhiều khán giả Thái còn tự tin nói rằng nếu bạn không tin trong làng giải trí có tình bạn thật sự thì hãy nhìn vào ba cô gái Yaya, Kimmy và Margie, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ.

Kimmy Kimberley nói gì về 2 cô bạn thân nhất trong showbiz Yaya Urassaya và Margie Rasri? Ảnh 3
Kimmy Kimberley nói gì về 2 cô bạn thân nhất trong showbiz Yaya Urassaya và Margie Rasri? Ảnh 4

Mới đây, khi được fan hâm mộ của mình đặt câu hỏi rằng Kimberley hãy nói gì về hai người bạn thân nhất của mình Yaya và Margie đi, cô nàng không ngần ngại dành những "lời có cánh" cho hai người đặc biệt này.

Kimmy Kimberley nói gì về 2 cô bạn thân nhất trong showbiz Yaya Urassaya và Margie Rasri? Ảnh 5
Kimmy Kimberley nói gì về 2 cô bạn thân nhất trong showbiz Yaya Urassaya và Margie Rasri? Ảnh 6
Kimmy Kimberley nói gì về 2 cô bạn thân nhất trong showbiz Yaya Urassaya và Margie Rasri? Ảnh 7

Đầu tiên là Margie, nữ diễn viên sinh năm 1992 cho biết: "Một người bạn thân đúng nghĩa! Chân thành, vui tính, thấu hiểu tất cả bạn bè. Margie luôn cố gắng lôi kéo bạn bè của mình ra khỏi động. Cô ấy là thủ lĩnh chuyên rủ nhóm đi shopping bởi đó là niềm đam mê của Margie. Kim có thể nói chuyện điện thoại với cô ấy nhiều giờ không biết chán. Ngay cả khi bạn đã có con, Margie vẫn có thể nghe máy và tâm sự cùng, lắng nghe tất cả những gì tôi nói. Không có vấn đề gì ngay lúc đó bởi cô ấy sẵn sàng bỏ tất cả để nói chuyện cùng. Chính là cô ấy, Margie Rasri."

Kimmy Kimberley nói gì về 2 cô bạn thân nhất trong showbiz Yaya Urassaya và Margie Rasri? Ảnh 8
Kimmy Kimberley nói gì về 2 cô bạn thân nhất trong showbiz Yaya Urassaya và Margie Rasri? Ảnh 9
Kimmy Kimberley nói gì về 2 cô bạn thân nhất trong showbiz Yaya Urassaya và Margie Rasri? Ảnh 10

Tiếp theo là Yaya, Kimmy Kimberley cho biết: "Đây là người bạn yêu quý nhất của tôi. Chúng tôi đã cùng nhau đồng cam cộng khổ, cùng hạnh phúc. Cô ấy rất trung thực với cảm xúc của chính mình.Tôi yêu bạn tôi rất nhiều. Cô ấy thu hút bạn bè bởi mọi thứ, luôn cười vui vẻ và mang nhiều năng lượng tích cực."

Kimmy Kimberley nói gì về 2 cô bạn thân nhất trong showbiz Yaya Urassaya và Margie Rasri? Ảnh 11
Kimmy Kimberley nói gì về 2 cô bạn thân nhất trong showbiz Yaya Urassaya và Margie Rasri? Ảnh 12
Kimmy Kimberley nói gì về 2 cô bạn thân nhất trong showbiz Yaya Urassaya và Margie Rasri? Ảnh 13

Hiện tại trong hội bạn thân Kimberley, Yaya và Margie thì Margie đã kết hôn và hiện đã gia nhập hội bà mẹ bỉm sữa. Không biết tiếp theo Kimberley hay Yaya sẽ "bỏ cuộc chơi theo chồng" đây?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN