Theo báo cáo từ TV Report của Hàn Quốc vào sáng ngày 10/09, chàng ca sĩ thần tượng Kim Woo Seok thuộc nhóm tân binh X1, sẽ xuất hiện với tư cách là MC đặc biệt trong chương trình âm nhạc The Show phát sóng vào chiều nay (10/09). Được biết, cậu ấy từng hoạt động và tham gia dẫn chương trình cho The Show cho đến tháng 4 năm 2017.

Kim Woo Seok. Kim Woo Seok.

Với thông tin này, người hâm mộ của mỹ nam sinh năm 1996 cực kỳ phấn khích và mong đợi vào sự xuất hiện đầu tiên của cậu trong vai trò MC sau một khoảng thời gian dài. Vào ngày này, Kim Woo Seok sẽ dẫn cặp với nữ ca sĩ Jang Ye Eun (1998) thuộc nhóm CLC. Kỳ vọng được mong đợi vào phản ứng hóa học của hai MC.

Ye Eun. Ye Eun.

Trong khi đó, chương trình The Show chiều nay có sự tham gia của các nhóm nhạc bao gồm X1, CLC, EVERGLOW, Fanxy Red, N.CUS, THE BOYZ, VANNER, D1CE, ONEWE...Đồng thời được phát sóng trực tiếp trên các kênh như SBS MTV, SBS Plus và SBS funE.

X1. X1.

Dưới đây là phản ứng của khán giả Hàn Quốc từ TV Report trên Naver:

↳ Chỉ nhìn mặt Woo Seok thôi cũng đã thấy vui rồi, giờ được làm MC với giọng nói ngọt ngào như mật ong nữa 

↳ Phấn khích ~ Mong đợi quá

↳ Woo Seok à, hôm nay mình chắc chắn sẽ xem trực tiếp

↳ Diện mạo ngầu và giọng nói tuyệt vời của Woo Seok♡♡

Kim Woo Seok (X1) và Ye Eun (CLC) làm MC cho The Show: Knet phản ứng thế nào? ảnh 3

↳ Trái tim mình từng rất đau lòng với The Show (cậu ấy từng bị nghi đụng chạm vòng một của Somi khi là MC cho chương trình). Tuy nhiên, bây giờ mình có thể mỉm cười và xem nó rồi. Mình yêu cậu!

↳ Kỹ năng nói chuyện gọn gàng và mình tin tưởng vào sự tiến bộ của God Woo Seok. Mình sẽ đón xem chương trình phát sóng trực tiếp. Hôm nay hãy hạnh phúc nào! (những người được công chúng yêu mến sẽ được gọi với chữ 'God' trước tên. Các nghệ sĩ từng được gọi như diễn viên Han Ji Min, Im Soo Jung, Kim Hye Soo và Kang Dong Won).

Han Ji Min. Han Ji Min.

↳ Mình rất trông đợi vào The Show hôm nay

↳ Kim Woo Seok cố lên!!!

↳ Woo Seok hãy tự tin xuất hiện~!Cố lên! Mình sẽ ủng hộ bạn!

Kim Woo Seok (X1) và Ye Eun (CLC) làm MC cho The Show: Knet phản ứng thế nào? ảnh 5

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới từ làng giải trí Hàn Quốc nhé!