Giải Trí

Kim Tae Hee mang thai em bé thứ 3: Bi Rain úp mở trên MXH!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Thông tin về việc Kim Tae Hee mang thai nhóc tỳ tiếp theo gây sốt sau khi Bi Rain mập mờ chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo truyền thông xứ Kim Chi vào ngày 09/12, ca sĩ kiêm diễn viên Bi Rain (Jung Ji Hoon) đưa ra thông báo mới, và tin đồn Kim Tae Hee mang thai lần 3 lại dấy lên. Thông qua tài khoản Instagram cá nhân, ngôi sao 38 tuổi chia sẻ một bài viết không rõ ràng, "úp úp mở mở" và khiến cư dân mạng tự hỏi liệu đó là tin vui về một em bé khác hay là báo động giả.

Kim Tae Hee mang thai em bé thứ 3: Bi Rain úp mở trên MXH! Ảnh 1

Trở lại ngày 07/12, Bi Rain đã đăng một bức ảnh selfie của mình kèm theo chú thích: "Hãy chờ đón nhé!!!". Trong ảnh, nam ca sĩ diện lên người chiếc áo khoác da, đeo khẩu trang đen và để kiểu tóc xoăn lọn to. Anh chàng thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi trang điểm mắt và đeo kính áp tròng màu xanh.

Rộ tin Kim Tae Hee mang thai em bé thứ ba cho Bi Rain, nhưng 'người thứ ba' xuất hiện? Ảnh 1

Nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú khi thấy hình ảnh mới của Bi Rain. Trong khi, một số người lại tiếp tục đồn đoán về việc anh và Kim Tae Hee chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình.

Rộ tin Kim Tae Hee mang thai em bé thứ ba cho Bi Rain, nhưng 'người thứ ba' xuất hiện? Ảnh 2

Đầu tháng 10, Bi Rain đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi anh ấy đăng một thông điệp trên Instagram của mình rằng: "Tôi có một tin nhỏ cần chia sẻ vào lúc 12 giờ sáng ngày mai'. Sau khi đưa ra thông báo, nhiều cư dân mạng bàn luận về tin tức này có thể là gì. Một số cư dân mạng đoán rằng nữ diễn viên Kim Tae Hee, đang mang thai đứa con thứ ba khi anh ấy sử dụng ba biểu tượng cảm xúc pháo hoa trong bài đăng của mình.

Rộ tin Kim Tae Hee mang thai em bé thứ ba cho Bi Rain, nhưng 'người thứ ba' xuất hiện? Ảnh 4

Tuy nhiên, Bi Rain đã tiết lộ tin tức về một diễn viên mới gia nhập công ty của anh ấy, chứ không phải tin tức về việc Kim Tae Hee mang thai. Hai tháng sau sự cố nhỏ, cư dân mạng tỏ ra rất quan tâm đến thông báo mới mà Bi Rain đưa ra thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Rộ tin Kim Tae Hee mang thai em bé thứ ba cho Bi Rain, nhưng 'người thứ ba' xuất hiện? Ảnh 9

Gần đây, Bi Rain đã giao lưu với người hâm mộ thông qua kênh YouTube -Season B. Season. Kênh của ông xã Kim Tae Hee gần đây đang trở nên phổ biến với khoảng 900.000 người đăng ký.

Kim Tae Hee mang thai em bé thứ 3: Bi Rain úp mở trên MXH! Ảnh 6

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN